Website hỗ trợ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất hiện nay

404 Lượt xem

Hiện nay có khá nhiều khách hàng quan tâm đến chủ đề mua thẻ cào chiết khấu cao nhất. Các khách hàng này đa số là đại lý sỉ, hay thường xuyên có nhu cầu nạp thẻ. Vì vậy nếu như bạn cũng là thuê bao có nhu cầu như trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để giải đáp thắc mắc này cho các bạn

Địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất hiện nay

Hình thức mua thẻ cào giấy hiện nay không còn được sử dụng quá nhiều nữa, mà thay vào đó khách hàng lựa chọn hình thức online nhiều hơn. Bởi vì hình thức online này giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức đi lại, cũng như chi phí. Bởi vì khi thực hiện các giao dịch online trên website các bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn hơn rất nhiều so với việc mua thẻ cào giấy truyền thống.

mua-the-cao-chiet-khau-cao-1

mua thẻ cào chiết khấu cao nhất

Hiện đang có khá nhiều địa chỉ website hỗ trợ các dịch vụ thu mua thẻ cào uy tín, và có mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên Banthe247.com vẫn là địa chỉ được lựa chọn nhiều nhất, cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Mua thẻ cào chiết khấu cao nhất ngay tại Banthe247.com

Khi lựa chọn website này để sử dụng dịch vụ chắc chắn các thuê bao sẽ nhận về khá nhiều sự hài lòng. Khi thực hiện giao dịch tại website này các bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau :

+Đối với nhóm thẻ cào điện thoại :

  • Viettel, Mobifone,Vinaphone : 2.1 %
  • Vietnamobile : 4%

+Đối với nhóm thẻ game :

  • VTC, Garena : 4%
  • Zing : 3.65%
  • FPT GATE : 2.1%

Có thể nói đây là một mức chiết khấu hấp dẫn và là một địa chỉ hấp dẫn khi khách hàng có  nhu cầu mua thẻ cào chiết khấu cao nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của website còn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như giúp đỡ khách hàng bất kì khi nào có nhu cầu. Các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để mua thẻ, nạp tiền hay quy đổi thẻ vì tốc độ xử lý giao dịch trên website là rất nhanh chóng và đơn giản.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

mua thẻ cào chiết khấu cao nhất

Tóm lại để lựa chọn một địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất thì khách hàng đặc biệt không nên bỏ qua doithe247. Hãy chia sẻ bài viết này để những thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin hữu ích này nhé. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công, và tiết kiệm chi phí.