Ưu điểm vượt trội của hình thức mua the online

354 Lượt xem

Giờ đây, hình thức mua the online không còn xa lạ gì đối với người dùng di động ở khắp mọi nơi hiện nay và được người dùng lựa chọn sử dụng.

Vậy lý do tại sao mà hình thức này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng đọc những thông tin cụ thể có trong bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm của hình thức mua the online

mua thẻ online

- Mua the online 24/7 không giới hạn thời gian, kể cả tối muộn hay đêm khuya. Thậm chí vào ngày nghỉ lễ, ngày Tết vẫn có thể mua được thẻ cào cho mình.

- Nhận chiết khấu 2 trong 1: vừa được hưởng khuyến mãi của nhà mạng mà thuê bao sử dụng, vừa nhận được chiết khấu phần trăm từ địa chỉ trực tuyến. Điều này sẽ giúp người dùng có thể mua được thẻ cào với mức giá tốt nhất.

- Các bước sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

- Số lượng thẻ cào được mua không bị giới hạn, có thể mua thẻ với số lượng lớn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và cũng không bị hạn chế số lần mua thẻ cào trong ngày, bất kỳ lúc nào cần thì bạn có thể truy cập vào các địa chỉ website để mua cho mình thẻ cào điện thoại.

>>> Tìm hiểu thêm về cách mua thẻ cào online tại đây : http://thecaonline.com/cach-mua-the-cao-online-nhanh-chong-nhat-hien-nay-c17188.html

- Không bắt buộc phải thanh toán bằng tiền mặt, chỉ cần tài khoản của người dùng có đăng ký dịch vụ chuyển tiền nhanh internet banking và số dư trong tài khoản đã có lớn hơn hoặc bằng với mệnh giá thẻ cào mà quý khách hàng muốn mua.

- Không cần lo lắng sẽ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào lỗi kém chất lượng đã qua sử dụng. Khách hàng sẽ được nhận cả mã số thẻ cào và số seri được gửi trực tiếp về địa chỉ email, hoặc số điện thoại đã đăng ký trước đó.

- Các thông tin về tài khoản được bảo mật tối đa, nên bạn không cần lo lắng việc tài khoản ngân hàng, hay thông tin cá nhân của mình sẽ bị đánh cắp.

- Có sự hỗ trợ của tư vấn viên trong quá trình giao dịch nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu giao dịch xảy ra trục trặc và gặp các vấn đề liên quan.

Địa chỉ mua the online uy tín và chất lượng

mua thẻ giá rẻ

Trong bài viết này, xin giới thiệu đến quý khách hàng website doithe123.com. Đây là một địa chỉ trực tuyến của công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà. Doithe123.com chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ game, mã key diệt virus,..với nhiều mệnh giá khác nhau của các nhà mạng khác nhau với chiết khấu vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. Mức chiết khấu lớn nhất mà quý khách hàng có thể nhận được tại đây lên tới 4,5 %. Không chỉ mua thẻ cào với mệnh giá lớn mới được chiết khấu mà ngay cả với mệnh giá thẻ cào nhỏ, quý khách vẫn được hưởng ưu đãi. Mua số lượng thẻ càng nhiều thì chiết khấu nhận được càng lớn.

Không chỉ có những ưu đãi cùng dịch vụ tốt nhất, với chất lượng tuyệt vời nhất, ở doithe123.com còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, tích cực, hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình giao dịch.

Với dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến ở đây, mức chiết khấu cao nhất dành cho tài khoản thành viên là 4,1%, tức là nếu mua thẻ cào với mệnh giá 100.000, quý khách chỉ cần thanh toán 96.000.

Sau khi hoàn tất các bước trong giao dịch, quý khách hàng sẽ được nhận mã thẻ cào cùng với số seri qua địa chỉ email đã đăng ký. Một lời khuyên dành cho người dùng, đó là nên đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên khi sử dụng dịch vụ ở đây. Tài khoản thành viên này sẽ giúp quý khách hàng nhận được chiết khấu cao hơn so với tài khoản chưa đăng ký thành viên, cũng như sẽ được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn hơn: như làm đại lý phân phối thẻ cào,...Đồng thời, khi thanh toán bằng tài khoản thành viên này, thì người dùng cũng sẽ không cần mất thêm phí như khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nên sẽ được hưởng trọn vẹn hơn chiết khấu từ doithe123.com.

Đây cũng là một địa chỉ uy tín được cấp giấy phép hoạt động của bộ Công Thương, đồng thời được các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone chọn làm đại lý phân phối chính thức, nên người dùng hoàn toàn không phải lo lắng sẽ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào kém chất lượng như ở một số địa chỉ lừa đảo khác.

Trong bài viết là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi góp nhặt để khách hàng có thể thấy được ưu điểm vượt trội của hình thức mua the online đang rất “hot” hiện nay. Mong rằng sẽ hữu ích đối với tất cả người dùng đã, đang và sẽ có nhu cầu sử dụng. Xin cảm ơn.

>> Mách bạn cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất