Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước TD30 của Viettel

386 Lượt xem

Gói cước TD30 của Viettel là gói cước hết sức ưu đãi dành cho các thuê bao hòa mạng gói Mocha Z học sinh. Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ được nhận ngay những ưu đãi siêu khủng về data để truy cập mạng. Nếu như bạn chưa nắm được những thông tin của gói cước này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi về gói cước TD30 của Viettel

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ có cơ hội nhận được 10 GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng với tốc độ cao. Với ưu đãi này các bạn có thể thỏa sức truy cập mạng, nghe nhạc, đọc báo, xem phim, tìm kiếm tài liệu học tập mà không phải quá lo lắng về cước phí sử dụng.

Thuê bao được đăng ký gói cước này phải đang hòa mạng sim Mocha Z học sinh. Nếu như bạn không phải thuê bao thỏa mãn điều kiện này thì có thể tham khảo nhiều gói cước ưu đãi khác.

>>> Bạn đã biết đến cách nap tien dien thoai vinaphone qua vietcombank cực đơn giản lại được chiết khấu cao chưa? Nếu chưa biết thì hãy tìm hiểu thêm thông tin tại website Muathe24h.vn nhé. 

goi-cuoc-td30-cua-viettel-1

gói cước TD30 của Viettel

Mặc dù vậy gói cước này lại quy định về khung giờ được truy cập, chỉ từ 23h đến 6h thuê bao truy cập thì mới được hưởng ưu đãi, ngoài khung giờ này ra thì sẽ không được tính vào dung lượng 10GB. Vì vậy bạn cần phải đặc biệt lưu ý cũng như ghi nhớ khoảng thời gian này nếu không muốn bị mất cước phí phát sinh nhiều.

>>> Hãy truy cập website muathe24h.vn để tìm hiểu cách mua the cao dien thoai gia goc nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước TD30 của Viettel nhanh chóng

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

TD30 gửi về 191

Chỉ sau vài phút hệ thống sẽ gửi về tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công cho khách hàng. Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là đã có thể cập nhật ưu đãi đầy đủ và chi tiết.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 30.000 đồng/lần/chu kỳ/ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói : 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Khung giờ áp dụng ưu đãi: 23 h đến 6h sáng của ngày hôm sau.

Nếu như truy cập mạng ngoài khung giờ trên thì sẽ bị nhà mạng tính cước phí như bình thường, theo quy định.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ vậy nên bạn sẽ không phải đăng ký quá nhiều lần nếu như có nhu cầu sử dụng dài, chỉ cần tài khoản chính còn nhiều hơn 30.000 đồng.

Lưu ý: Đây là gói cước 4G nên thẻ sim mà thuê bao sử dụng phải là sim 4G, cũng như thiết bị di động của bạn cũng phải có hỗ trợ kết nối mạng 4G.

>>> Bạn muốn biết cách mua thẻ zing online nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu cao??? Hãy tìm hiểu tại trang web muathe123.vn nhé. 

goi-cuoc-td30-cua-viettel

gói cước TD30 của Viettel

Như vậy có thể thấy rằng những ưu đãi đến từ gói cước TD30 của Viettel là rất khủng, và cách đăng ký thì siêu đơn giản bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này.