Truy cập mạng siêu thả ga với gói cước DN70 của Viettel

253 Lượt xem

Những gói cước có chu kỳ sử dụng dài lên đến 12 tháng đang là những sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao muốn sử dụng mạng trong thời gian dài và cố định. Hiện nay gói cước DN70 của Viettel là một gói cước đang được rất nhiều thuê bao quan tâm cũng như đăng ký sử dụng. Chi tiết về gói cước này ra sao, chúng ta hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi data từ gói cước DN70 của Viettel

Tổng dung lượng data ưu đãi các thuê bao của nhà mạng Viettel có thể được nhận khi đăng ký thành công gói cước lên đến 84GB và chia đều trong 12 tháng. Với mức ưu đãi này bạn có thể thỏa sức truy cập mạng và thỏa mãn các nhu cầu khác của mình như đọc báo, xem phim, nghe nhạc.

goi-cuoc-dn70-cua-viettel-1

gói cước DN70 của Viettel

Cách thức cộng data cũng độc đáo, hệ thống sẽ không cộng một lần luôn sau khi đăng ký thành công như những gói cước khác, mà sẽ cộng dồn vào từng tháng  mỗi thàng 7GB data. Việc cộng data độc đáo này sẽ giúp cho các thuê bao kiểm soát được lượng cũng như  giới hạn sử dụng của mình, có kế hoạch sử dụng sao cho hợp lí tránh lãng phí. Trong vòng 1 năm bạn sẽ không cần phải trả thêm một khoản cước phí nào khác. Đối tượng được áp dụng đăng ký gói cước này là khá rộng cho toàn bộ những thuê bao đang sử dụng sim 3G hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel. Do đó nếu như bạn là một trong những thuê bao như vậy thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Chú ý : Khi tài khoản chính không đủ tiền để trả cước phí thì giao dịch sẽ không được diễn ra thành công. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện mua mã thẻ online tại các website online hỗ trợ về thẻ cào cực uy tín hiện này để nạp thêm tiền vào di động thực hiện đăng ky gói cước ưu đãi.Một trong số những website uy tín nhất hiện nay chính là https://doithe247.com/

Cách đăng ký gói cước DN70 của Viettel đơn giản nhất

Khi đã kiểm tra đủ tài khoản chính của thuê bao di động, bạn có thể thực hiện hủy gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn  như  sau :

DN70 gửi về  191

+ Cước phí đăng ký sử dụng gói cước : 630.000 đồng/ lần đăng  ký/ chu kỳ.

+ Chu kỳ sử dụng ưu đão ( chu kỳ chính-lơn) 30 ngày đăn y

+ Chu kỳ nhỏ hỗ trợ hệ thống mạng thực hiện cộng data : 30 ngày ( 1 tháng)

+ Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi chu kỳ, nên khách hàng yên tâm là sẽ không  phải  đăng ký.

goi-cuoc-dn70-cua-viettel

gói cước DN70 của Viettel

Như vậy thông qua bài viết ngay trên đây khá chi tiết và đầy đủ về gói cước DN70 của Viettel, Nếu như bạn đang là thuê bao có nhiều nhu cầu truy cập mạng,và muốn được tiết kiệm chi phí sủ dụng. Chúc đăng ký thành công.