“Tìm kiếm quanh đây” trao tay việc làm tại website Timviec365.vn

284 Lượt xem

“Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn”. Thật đúng với câu nói này, nếu chúng ta không làm việc thì sao có những thành công, tạo ra những thứ của cải vật chất phục vụ cuộc sống của chính mình. “Làm sao để có được một công việc phù hợp với bản thân?”, đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra cho bản thân. Với sự phát triển ngày mạnh của các ngành dịch vụ, các vấn đề của việc làm đề được giải quyết nhanh chóng. Bạn chẳng phải mất thời gian đi lần mò, lục lọi tin tuyển dụng trên các báo việc làm, rao vặt hay đổ ra cả đống tiền chi cho khoản tuyển dụng nhân lực. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay máy vi tính bạn có thể tìm được ngay một công việc tại khu vực mình mong muốn hay có thể tìm một lúc hàng chục ứng viên cho công ty bạn. Tôi muốn giới thiệu cho bạn một ứng dụng thông minh được độc quyền tại website Timviec365.vn đó làm “Tìm kiếm quanh đây”.

Chỉ đường đã có Google Maps, tiện ích việc làm đã có “Tim kiếm quanh đây” của Timviec365.vn

Sự ra đời của máy vi tính đã kéo theo sự phát triển hàng loạt các sản phẩm - ứng dụng thông minh của ngành công nghệ thông tin. Đây chính là nền móng của các dịch vụ tiện ích như đồ ăn đã có ứng dụng Foody, rao bán – mua hàng tiêu dùng nghĩ đến ngay Shopee cho đến tìm ngay một công việc đã có bản đồ vệ tinh Timviec365.vn.

Chỉ đường đã có Google Maps, tiện ích việc làm đã có “Tim kiếm quanh đây” của Timviec365.vn

Timviec365.vn website việc làm lớn nhất Việt Nam

Rất nhiều người khi nghe đến Timviec365.vn đều đặt ra câu hỏi là gì?. Xin được giới thiệu Timviec365.vn là trang web chuyên về việc làm đáp ứng các nhu cầu tìm việc làm thiết kế website tại Khánh Hòa và rất nhiều ngành nghề khác cũng như tuyển dụng nhân sự cho người Việt. Thay vì cách tìm việc làm thủ công thị hiện nay quá trình tìm việc của bạn sẽ đơn giản, nhanh chóng gấp nhiều lần khi sử dụng ứng dụng “Tìm kiếm quanh đây” độc quyền chỉ có tại Timviec365.vn. Hiểu được tâm lý con người đều muốn tìm một công việc gần địa điểm bạn đang sinh sống, Timviec365.vn đã phát triển ứng dụng này mong muốn mang đến sự tiện ích về mặt thời gian cũng như công sức bạn bỏ ra để tìm việc làm.

Làm sao để có thể sử dụng chức năng “Tìm kiếm quanh đây” tại website Timviec365.vn?

Nếu bạn đang có các thiết bị kết nối internet hay kết nối 3G/4G hay wifi rất đơn giản để truy cập vào Timviec365.vn. Khi bạn truy cập thành công vào trang Chủ sẽ nhìn thấy ngay ô màu xanh đậm ở góc phía dưới khoảng ô màu xanh đậm góc bên phải màn hình có dòng chữ màu trắng “Tìm kiếm quanh đây” bạn sẽ cảm thấy rất thân quen vì nó giống giao diện của Google Maps mà bạn thường hay dùng để chỉ đường.

Bạn di chuyển con chỏ chuột vào chữ “Tim kiếm quanh đây” sẽ hiện ra ngay lập tức hiện ra hai tiêu đề cho bạn lựa chọn đó là “Việc làm quanh đây” và “ Ứng viên quanh đây”, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cần tìm việc hay tìm ứng viên của mình. Trên màn hình sẽ hiện ra các ô yêu cầu điền thông tin bắt buộc bạn cần điền vào.

Ví dụ nếu bạn đang muốn tìm việc làm marketing tại Hải Phòng cần phải thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Nhập tên công việc hay chức danh bạn mong muốn làm như là việc làm marketing.

Bước 2: Điền vào ô nghề nghiệp. Khi ấn vào ô này sẽ hiện ra các mục nghề nghiệp theo chuyên ngành. Trong trường hợp này bạn chọn “Marketing - PR”.

Bước 3: Điền vị trí bạn đang sinh sống để tìm được công việc phù hợp gần nơi bạn ở nhất như: Cầu Đất - Ngô Quyền

Bước 4: Điền tỉnh thành cần làm việc theo như mong muốn làm việc của bạn: Hải Phòng.

Bước 5: Bạn chọn bán kính làm việc quanh bạn từ 2km cho đến 20km tùy theo yêu cầu của bạn nếu muốn mở rộng phạm vi tìm kiếm các công việc khác để có thêm nhiều lựa chọn trong công việc. Cuối cùng là nhấn vào ô màu đỏ với biểu tượng kính lúp.

Bước 6: Nhấn vào các chấm đỏ hình chiếc cặp, sẽ hiển thị lên các thông tin việc làm của các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí bạn đang tìm. Dựa vào các thông tin liên hệ của công ty bạn dễ dàng tiếp cận họ để nộp hồ sơ xin việc hay hẹn lịch phỏng vấn.

Làm sao để có thể sử dụng chức năng “Tìm kiếm quanh đây” tại website Timviec365.vn?

“Tìm kiếm quanh đây” trao tay việc làm tại website Timviec365.vn

Các thao tác trên vô cùng dễ thực hiện, dễ sử dụng và nó chỉ mất chưa đầy 3 phút để bạn thực hiện, các công việc hiện có sẽ hiển thị ngay trước màn hình của bạn.

Đối với nhu cầu tuyển dụng – tìm ứng viên bạn cũng cần thực hiện theo các bước như phần tìm việc làm. Rất đơn giản, không tốn kém thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình tuyển dụng ứng viên.

Làm thế nào để nhận được lịch phỏng vấn qua việc gửi CV?

Để nâng cao cơ hội có được việc làm bạn có nhiều cách để các nhà tuyển dụng biết đến bạn. Với thời đại công nghệ số 4.0, hiện nay toàn thế giới có tới 80% người tìm việc thông qua internet bằng cách tạo cho mình bản CV xin việc trực tuyến. Chỉ với một bản CV xin việc đã có hai cách để bạn nhận được lời mời phỏng vấn đó là trực tiếp gửi CV ứng tuyển vào các tin ứng tuyển trên Timviec365,vn hay upload bản CV cá nhân trên hệ thống trang chủ Timviec365.vn để các nhà tuyển dụng trực tiếp liên hệ với bạn.

Làm thế nào để nhận được lịch phỏng vấn qua việc gửi CV?

CV Timviec365.vn giúp bạn thành công trinh phục nhà tuyển dụng

Bạn cần chú trọng đến bản CV của mình vì nó rất quan trọng như một tấm thẻ bài đưa bạn bước qua cánh cửa thất nghiệp một cách đơn giản. Timviec365.vn có tất cả các mẫu CV từ CV thiết kế độc đáo cho đến CV thiết kế chuyên nghiệp, CV thiết kế Cổ Điển, CV thiết kế Sáng Tạo,... cho tất cả các ngành nghề mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt các bản CV bạn tạo đều hoàn toàn miễn phí, thế nên bạn thoải mái lựa chọn và sử dụng.

Tin rằng với những tiện ích mà timviec365.vn mang lại sẽ đem đến những thông tin việc làm phù hợp và giảm tối đa thời gian tìm kiếm việc làm cho ứng viên, hy vọng với những kinh nghiệm tìm việc làm trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tim việc làm và lựa chọn cho mình công việc thực sự phù hợp như những việc làm hành chính văn phòng tại Nghệ An hay bất kỳ một công việc nào khác.

Timviec365.vn đang không ngừng phát triển để gia tăng sự kết nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng, bên cạnh đó còn nâng cao, tối ưu các chức năng sẵn có và sáng tạo ra nhiều ứng dụng có tính hữu ích phục vụ tìm kiếm việc làm hay các ứng viên của người Việt. Trong đó ứng dụng “Tìm quanh đây” rất độc đáo và duy nhất chỉ có tại Timviec365.vn. Đối với các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm kết hợp ứng dụng này với các bản CV được tạo ra trên Timviec365.vn thì cơ hội việc làm đã được nắm trong tầm tay bạn. Còn chần trừ gì nữa tại sao bạn không dùng ngay hôm nay!