Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ game của Viettel siêu tiện ích

676 Lượt xem

Ngoài mua thẻ game online, mua thẻ game ngoài các quán net hay cửa hàng mua bán thẻ cào điện thoại thì hiện nay còn có dịch vụ mua thẻ game của viettel siêu tiện ích. Khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên chính thuê bao viettel của mình là đã nhanh chóng mua được mệnh giá thẻ game như mong muốn.

Thẻ game là một loại thẻ được các nhà phát hành game sản xuất với mục đích hỗ trợ các game thủ nạp tiền vào tài khoản game để từ đó trang bị vật phẩm, nâng cấp nhân vật,…rút ngắn thời gian đua top game.

Do thẻ game không được bày bán rộng rãi & phổ biến như thẻ điện thoại cho nên việc mua thẻ game không hề dễ dàng chút nào. Chính vì vậy, nhà mạng viettel đã triển khai rất nhiều cách mua thẻ game khác nhau, trong đó có dịch vụ mua mã thẻ game của viettel là được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng nhất bởi tính nhanh chóng tiện lợi. Chỉ với một cú pháp sms đơn giản là bạn đã mua được mã thẻ game như mong muốn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

dich-vu-mua-the-game-cua-viettel

Vậy dịch vụ mua thẻ game của nhà mạng viettel là gì? Và cách thức sử dụng như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây để cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu dịch vụ mua thẻ game của viettel siêu tiện ích

Dịch vụ mua mã thẻ game của viettel thực chất là dùng tài khoản thuê bao viettel của mình để thanh toán giao dịch mua thẻ game trên chính chiếc dế yêu. Nói cách khác đây chính là hình thức mua thẻ game qua sms viettel.

Khi bạn nhắn tin mua thẻ game thành công, thông tin thẻ game vừa mua sẽ được gửi về điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn.

Đây là cách mua an toàn, tiện lợi và rất nhanh chóng phù hợp cho những trường hợp khách hàng cần nạp tiền game gấp mà không có điều kiện đi ra ngoài mua mã thẻ. Và đương nhiên bạn có thể mua thẻ game mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua thẻ game của viettel

Để mua thẻ game qua tài khoản sim viettel, bạn chỉ cần đảm bảo thuê bao viettel của mình có đủ số dư để thực hiện giao dịch mua mã thẻ game.

Sau khi đã có đủ số dư, bạn hãy cầm điện thoại lên và nhắn tin theo cú pháp như sau: [Tên loại thẻ game] [Mệnh giá thẻ] gửi đến tổng đài 9150

- 9150: Tổng đài mua mã thẻ game từ viettel

- Tên thẻ game: Loại thẻ game bạn muốn mua. VD: Zing, Gate, Bit, Garena,…

- Mệnh giá thẻ: Tùy từng loại thẻ game khác nhau mà nhà mạng Viettel quy định mua mệnh giá khác nhau.

dich-vu-mua-the-game-cua-viettel

Lưu ý khi mua thẻ game bằng tài khoản sim viettel

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ game của viettel, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Dịch vụ này chỉ áp dụng cho thuê bao viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, không áp dụng cho thuê bao trả sau.

- Giao dịch mua thẻ game sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của sim viettel. Do đó tại thời điểm đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn hãy đảm bảo rằng thuê bao của mình có đủ số dư để sử dụng dịch vụ.

- Cước phí dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ nạp, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc. Ví dụ bạn mua thẻ game trị giá 100K, tài khoản gốc của bạn sẽ bị trừ 115K.

- Với mỗi loại thẻ game khác nhau, các thuê bao hãy chú ý hạn mức mua thẻ trong ngày của từng loại.

Dịch vụ mua thẻ game của viettel là sự lựa chọn của đông đảo các gamer bởi tính tiện lợi. Tuy nhiên cách mua này vẫn còn nhiều mặt hạn chế như: Cước phí cao, giới hạn mệnh giá mua thẻ,….Do đó bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ game online trên trang Muathe24h.vn vừa tiết kiệm lại vừa không giới hạn số lượng, mệnh giá nhé!

Hãy chia sẻ ngay thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè để nhân đôi niềm vui!

>>> Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ mua thẻ viettel bằng sms thì hãy tham khảo ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html​