Thực hiện hủy gói cước TN20 của Vinaphone vô cùng đơn giản

229 Lượt xem

Ngoài các gói cước hỗ trợ gọi thoại nội mạng, hoặc tổng hợp ra thì cũng có khá nhiều các gói cước chuyên biệt phục vụ cho 1 nhu cầu nhất định. Và gói cước Tn20 là một trong số đó khi chỉ thỏa mãn cho nhu cầu sử dụng của việc gọi thoại ngoại mạng. Nhưng sau một thời gian sử dụng  nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước TN20 của Vinaphone. Cụ thể nguyên nhân do đâu? Và chi tiết cách thực hiện hủy gói cước này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng tiến hành hủy gói cước TN20 của Vinaphone

Sau khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 20 phút ngoại mạng miễn phí mà chỉ cần trả 6.000 đồng. Ưu đãi về gói cước này chỉ áp dụng cho những cuộc gọi dành cho ngoại mạng nên đôi khi khách hàng quên mất thông tin dẫn đến mất nhiều cước phí phát sinh.

Hoặc khi đã sử dụng hết ưu đãi và không còn nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn nên tiến hành huỷ gói cước để tránh lãng phí.

huy-goi-cuoc-tn20-cua-vinaphone

hủy gói cước TN20 của Vinaphone

Bởi vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên nếu như khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa nhưng không tiến hành hủy thì sẽ bị tốn kém cước phí.

Chi tiết cách hủy gói cước TN20 của Vinaphone đơn giản

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước này và muốn chuyển qua một gói cước khác ưu đãi hơn thì chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin theo cú pháp :

HUY TN20 gửi tới  900

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 900 : Miễn phí.

Sau khi tin nhắn được gửi đi hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước. Khi đó các bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là có thể cập nhật được thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để nhờ tổng đài viên hủy nhanh gói cước.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên bạn cần phải chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí, tránh hủy sau khi gói cước đã được gia hạn như vậy là tốn kém cước phí 2 lần.

huy-goi-cuoc-tn20-cua-vinaphone-1

hủy gói cước TN20 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng thao tác hủy gói cước TN20 của Vinaphone là rất đơn giản. Nếu như gói cước không còn phù hợp cũng như hết giá trị sử dụng thì các thuê bao nên thực hiện hủy tránh lãng phí. Hy vọng những thông tin từ bài viết này hỗ trợ