Tham khảo thêm về gói cước F90 ưu đãi của nhà mạng Mobifone

357 Lượt xem

Ngoài thuê bao di động ra thì nhà mạng Mobifone còn có số đông các khách hàng là thuê bao Fast Connect. Những thuê bao này có nhu cầu truy cập mạng khá cao, vậy nên nhà mạng Mobifone cũng cung cấp ra nhiều gói cước ưu đãi truy cập mạng hấp dẫn. Gói cước F90 ưu đãi của nhà mạng Mobifone là gói cước nhận được rất nhiều lượt đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được thông tin liên quan đến gói cước. Để tìm hiểu các bạn hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viêt sau đây nhé.

Tìm hiểu gói cước F90 ưu đãi của nhà mạng Mobifone

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 9Gb data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao và tiết kiệm khá nhiều chi phí. VỚi ưu đãi này các bạn có thể thoải mái truy câp mạng, online nhiều mạng xã hội, nghe nhạc, xem phim online, đọc báo,tin tức mà không phải quá lo lắng về cước phí. Gói cước này được áp dụng rộng rãi và dành riêng cho các thuê bao Fast Connect.,những thuê bao di động sẽ không được tiến hành đăng ký gói cước này. Nếu như bạn là thuê bao di động thi có thể tham khảo thêm khá nhiều gói cước ưu đãi khác của nhà mạng hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao và tiết kiệm.

>>> Cách mua mã thẻ bằng sms mobi đơn giản, bạn đã thử chưa?

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F90 ưu đãi của nhà mạng Mobifone

Khi khách hàng có nhu cầu trải nghiêm gói cước này cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 90k, nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này.

Để tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần thực hiện theo thao tác đơn giản đó là soạn tin nhắn theo cú pháp :

MO F90 gửi về 9084

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 90.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-f90-mobifone

 gói cước F90 ưu đãi của nhà mạng Mobifone

Khi nhận được tin nhắn từ nhà mạng xác nhận khách hàng đã đăng ký thành công gói cước thì nên khởi động lại điện thoại để cập nhật thông tin đầy đủ nhất. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng cách đăng ký gói cước F90 ưu đãi của nhà mạng Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng gói cước này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.