Thả ga lướt Phây với gói cước B120FB Vinaphone chỉ 120k/tháng

219 Lượt xem

Gói cước B120FB Vinaphone sự lựa chọn không thể thiếu cho những thuê bao đam mê Facebook mà không có wifi sử dụng mỗi ngày

Chỉ cần thực hiện nạp thẻ siêu đơn giản với 120k mỗi tháng tại Doithe123.com dễ như đổi card https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html, các thuê bao Vinaphone đã có thể nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất của gói cước B120FB Vinaphone đồng thời thoải mái lướt web với dung lượng hết sức ưu đãi 6Gb sử dụng tẹt ga trong 30 ngày.

Thông tin này quả thật hết sức hấp dẫn phải không các thuê bao vì vậy bạn có thể soạn ngay tin nhắn gửi về 1544 nhận những ưu đãi “siêu khủng” này!

goi-cuoc-b120fb-vinaphone-1

Thả ga lướt Phây với gói cước B120FB Vinaphone chỉ 120k/tháng

Thả ga lướt Phây với gói cước B120FB Vinaphone

Là một gói cước theo tháng của Vinaphone sở hữu những ưu đãi mà hiếm gói cước nào có được với giá chỉ 120.000đ. Có một điều đặc biệt hơn nữa là các thuê bao Vina dù là thuê bao 3G Ezcom của Vinaphone trả trước, trả sau đều được đăng ký.

Chính vì vậy, các thuê bao hãy thực hiện cú pháp kiểm tra xem tài khoản gốc còn đủ số dư được đăng ký gói cước này hay không. Khi đó, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn 1 SMS: DK1 B120FB được gửi về 1544.

Bằng cách đó bạn đã thực sự sở hữu gói cước B120FB Vinaphone và những ưu đãi sau sẽ dành cho thuê bao của bạn, đó là:

- Truy cập không giới hạn chu kỳ gói đối với các ứng đụng Facebook.

- Truy cập online ở các mạng khác với 6Gb ưu đãi.

Đồng thời những ưu đãi này được thoải mái sử dụng trong vòng 1 tháng. Cho nên đây chính là gói cước tuyệt hảo dành cho những ai không có wifi mà muốn thoải mái dùng mạng cả tháng đặc biệt là gói Facebook mà không lo “rỗng” tài khoản!

goi-cuoc-b120fb-vinaphone

Thông tin thêm với gói cước B120FB Vinaphone

Trường hợp khi không đủ số tiền trong tài khoản thuê bao sẽ không thực hiện đăng ký được. Lúc này bạn chỉ có thể nạp tiền bổ sung và đăng ký theo cú pháp trên.

Với mỗi tháng gói cước đều sẽ gia hạn cho nên bạn chỉ cần kiểm tra trước thời điểm gia hạn thuê bao đủ số dư để thực hiện gia hạn hay không nhé vì đê sử dụng gói cước lâu dài mà không mất thời gian đăng ký lại bạn chỉ cần đảm bảo đủ 120.000đ mỗi tháng!

Khi hết ưu đãi 6Gb thì thuê bao sẽ tự ngắt khi truy cập mạng khác cho nên bạn có thể sử dụng thêm các gói mua thêm để vẫn có thể dùng mạng trực tuyến dễ dàng.

Chúc thuê bao thoải mái sử dụng với gói cước B120FB Vinaphone tha hồ check in, like, comment cũng như update những thông tin mới nhất về những người bạn của mình!