Tất tần tật những lưu ý khi mua thẻ online mà bạn nên biết!

268 Lượt xem

Đừng bỏ qua những thông tin mua thẻ online dưới đây bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều những điều bổ ích nhất không chỉ mua thẻ nạp thẻ đầy trong tài khoản dế yêu mà còn có thể nạp thẻ game cực dễ dàng và nhận các mức chiết khấu cực hấp dẫn!

Những thông tin chi tiết sẽ được cập nhật chi tiết và mọi thao tác sẽ được thực hiện trên một địa chỉ website đã được khẳng định tên tuổi trong thị trường thẻ cào online hiện nay.

mua thẻ online

Tất tần tật những lưu ý khi mua thẻ online mà bạn nên biết!

Mua thẻ cào bấy lâu nay được phổ biến rộng rãi với việc mua thẻ cào giấy hay còn gọi là thẻ cào vật lý khi đó bạn sẽ sử dụng trực tiếp là tiền mặt. Tuy nhiên sẽ không ít phiền toái là bạn sẽ mất công chạy xe ra ngoài hoặc là tạt ngang mua card tại những cửa hàng thì lại hết mã thẻ cần mua. Đặc biệt là những mã thẻ có mệnh giá nhỏ khi mua thẻ bằng tiền mặt thường nhanh hết đặc biệt là vào những dịp khuyến mãi.

Khi đó bạn có thể đi đến cửa hàng khác để mua hoặc chọn một giải pháp tuyệt vời hơn là mua thẻ điện thoại cực hiệu quả mà với mỗi thẻ cào bạn đều nhận được những mức chiết khấu tuyệt vời.

Còn đối với game thủ thì mua thẻ giấy thường chỉ bán trong các quán nét hoặc các phòng máy. Tuy nhiên không phải đâu đâu cũng bán những thẻ game. Mà nạp bằng thẻ điện thoại sẽ không nhận được ưu đãi như thẻ điện thoại.

Thông thường khi nạp thẻ game với những thẻ của chính nhà phát hành game tương ứng khi mua thẻ online thì bạn sẽ nhận được ưu đãi hơn 10% so với nạp bằng mã thẻ điện thoại và có những cổng game thì chỉ hỗ trợ số ít các nhà mạng như Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone còn mạng Vietnamobile hay Gmobile thì sẽ ít cổng game có.

Lúc này thì bạn sẽ tìm cho mình các địa chỉ để hỗ trợ mua thẻ là giải pháp tối ưu nhất và có thể mua đúng mã thẻ mình cần, hưởng mức chiết khấu tốt nhất.

>>>Xem thêm: Lướt web dài hạn với gói 12TMAXS VinaPhone

mua thẻ cào online

Các chú ý khi mua thẻ online mà game thủ/thuê bao di động cần biết

Khi bạn thường xuyên cần mua thẻ cào trực tuyến thì để đảm bảo mọi quyền lợi cũng như được hưởng những giá trị nhất định thì lúc này với những chú ý chi tiết nhất bạn sẽ sử dụng công cụ mạng tốt hơn và phục vụ cực tiện lợi cho các nhu cầu bản thân.

- Đầu tiên để mua thẻ online bạn sẽ cần lưu ý là cần chuẩn bị “súng đạn” đầy đủ nghĩa là các thiết bị hỗ trợ đều ổn định, mọi kết nối không bị gián đoạn. Khi đó thì bạn sẽ tìm câu trả lời để hoàn tất được khâu “mua thẻ” này đó là mua thẻ cào ở đâu?

Không quá khó khăn để chuẩn bị các thiết bị, bởi hiện nay nhờ việc liên tục đổi mới và sự cạnh tranh cao của các nhà cung cấp điện thoại, máy tính và các thiết bị máy tính bảng mà giá cả thì luôn cạnh tranh nhất và cấu hình thì luôn được update và vi xử lý được trang bị hiệu suất cao nhất.

>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ cào online tại đây : http://thecaonline.com/cach-mua-the-cao-online-nhanh-chong-nhat-hien-nay-c17188.html

Bởi vậy bạn có thể mua thẻ online trên chính di động của mình hoặc mua bằng ipad, máy tính bảng, máy tính bàn desktop hoặc trên laptop. Chỉ cần các thiết bị này được đảm bảo là kết nối mạng đầy đủ và truy cập vào các địa chỉ website được dễ dàng, nhanh nhất.

- Tiếp theo bạn chú ý sử dụng những trang web nhất là những trang cần thanh toán mua thẻ online thì bảo mật chính là yếu tố hàng đầu ngoài giá cả. Các địa chỉ web có giao thức HTTPS là những địa chỉ đã được đăng ký và bảo mật an toàn nhất. Đây chính là giao thức bảo mật cao nhất đặc biệt quan trọng trong hệ thống sử dụng các giao dịch thanh toán trực tuyến. Bởi các thông tin được mã hóa công khai này sẽ được áp dụng triệt để người tiêu dùng có thể an tâm và sử dụng.

Vì vậy người tiêu dùng chỉ cần nhận diện các trang web với địa chỉ ngay trong phần hiển thị cùng với website khi bạn truy cập vào. Doithe66.com với địa chỉ đầy đủ là https://doithe66.com là một ví dụ điển hình. Đây cũng là một kênh thanh toán lớn hỗ trợ bạn mua thẻ online cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

mua mã thẻ cào online

Các bước mua thẻ cào online tại kênh thanh toán Doithe66.com

Trên hệ thống các thuê bao, các game thủ chỉ cần sử dụng các bước đơn giản nhất là sẽ mua được card bất kỳ, các thao tác cũng rất đơn giản đó là:

  • Bước – Đăng nhập hay đăng ký mới tài khoản thành viên.
  • Bước – Nạp tiền mua thẻ cào.
  • Bước – Mua thẻ online.

Lúc này các bạn sẽ truy cập theo đường dẫn địa chỉ website để vào trang chủ của website khi đó bạn sẽ sử dụng chức năng đăng ký trên site. Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể đăng nhập luôn kiểm tra số dư tại Tổng tiền còn bao nhiêu. Nếu chưa có thì bạn sẽ thực hiện bước tiếp theo để nạp vào trong tài khoản và sử dụng như một ví tiền bởi số tiền mà bạn chuyển khoản sẽ được cộng tương ứng.

Còn lại việc cuối cùng để có những mã thẻ là bạn sẽ mua thẻ online với MUA MÃ THẺ mà website hỗ trợ. Hãy điền các thông tin và thật chính xác. Nhất là mã thẻ cào mà bạn muốn mua là gì thì hãy điền đúng bởi điền sai bạn sẽ mất công mua lại.

Bạn sẽ nạp thẻ với mã card mà mình nhận được. Như vậy là những lưu ý mà bạn cần nắm rõ để sử dụng hiệu quả hơn hình thức mua thẻ online cũng như làm chủ tài khoản của mình!