Tặng 120Gb data khi tham gia gói VD89P Vinaphone

657 Lượt xem

Với gói cước VD89P Vinaphone bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi gọi thoại, data, ưu đãi giảm cước siêu hấp dẫn. Nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình.

Goi-cuoc-VD89P-Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước VD89P Vinaphone bạn sẽ nhận ngay120GB/ tháng, miễn phí 20 phút nội mạng đến thuê bao Vinaphone và tặng 50 phút gọi liên mạng. Mặc dù ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng nhiều khách hàng không nắm được cú pháp đăng ký gói cước. Để bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước VD89P Vinaphone

Tính đến thời điểm hiện tại gói cước VD89P Vinaphone có ưu đãi khủng nhất được nhà mạng Vinaphone triển khai đến người dùng di động. Hiện tại gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

 • Tên gói cước: VD89P Vinaphone.
 • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Vinaphone hòa mạng mới  trả trước sim VD89 Plus của Vinaphone từ ngày 19/12/2017.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
 • Thời gian áp dụng: đang được nhà mạng triển khai.  
 • Cước phí đăng ký: 89,000đ/ tháng trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Goi-cuoc-VD89P-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89P Vinaphone

Gói cước VD89P Vinaphone hỗ trợ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng không giới hạn của rất nhiều khách hàng. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Soạn: DK1 VD89P gửi 1544

Cước phí nhắn tin đến 1544: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước VD89P Vinaphone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước VD89P Vinaphone

 • Mỗi ngày khách hàng sẽ được cộng miễn phí 4GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet , tổng dung lượng trong tháng thuê bao nhận được là 120GB lưu lượng để sử dụng.
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút đến thuê bao Vinaphone.
 • Miễn phí đến 50 phút gọi liên mạng trong nước.
 • Giảm 50% cước đăng ký nếu thuê bao tham gia gói kết bạn liên tiếp 6 tháng.
 • Tặng đến 30,000đ mỗi tháng vào tài khoản DK2 để sử dụng cho nhu cầu liên lạc, ưu đãi này cũng áp dụng liên tiếp trong 6 tháng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước VD89P Vinaphone

Cú pháp tra cứu ưu đãi chung của gói cước VD89P Vinaphone soạn tin nhắn theo cú pháp: tracuu VD89P gửi 900

Để tra cứu ưu đãi dung lượng còn lại trên gói cước VD89P Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Sau một thời gian sử dụng gói cước VD89P Vinaphone không còn phù hợp nữa thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY VD89P gửi 900.

Có thể nhận thấy ưu đãi từ gói cước VD89P Vinaphone khá hấp dẫn, nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói cước bạn nhah tay đến trung tâm giao dịch Vinaphone hòa mạng gói cước VD89 Plus để đăng ký và nhận ưu đãi thiết thực từ gói cước.

Với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD89P Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  tốc độ cao mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.