Phương pháp mua thẻ điện thoại viettel online tại Banthe247.com cụ thể như thế nào ?

300 Lượt xem

Bạn là thuê bao đang hòa mạng di động của nhà mạng Viettel  ? Bạn đã biết các Phương pháp mua thẻ điện thoại viettel online tại Banthe247.com cụ thể như thế nào ? nhanh nhất và rẻ nhất hiện nay chưa ? Nếu bạn quan tâm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Khách hàng sử dụng mạng di động hiện nay đang rất quan tâm đến việc nạp thẻ trực tuyến cũng như những chiết khấu ưu đãi mà nạp thẻ điện thoại trực tuyến mang lại.  Khi khách hàng thực hiện giao dịch mà nạp thẻ điện thoại trực tuyến thì việc khách hàng nên quan tâm  là: địa chỉ mua thẻ và chiết khấu khi mua thẻ.

Địa chỉ mua thẻ điện thoại online viettel chiết khấu tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu sử dụng thẻ Viettel ngày càng cào hiện nay thì nhà mạng Viettel đã cung cấp các mã thẻ cào trực tuyến để cho khách hàng dễ dàng nạp thẻ cho dế yêu khi hết tiền. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thẻ điện thoại online, nạp thẻ trực tuyến trên các website đã liên kết với các nhà mạng mà không cần phải lo về chi phí mua hàng.

>>> Chi tiết hơn về dịch vụ mua thẻ cào online tại đây : http://thecaonline.com/cach-mua-the-cao-online-nhanh-chong-nhat-hien-nay-c17188.html

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại viettel online

Địa chỉ mua thẻ điện thoại online viettel chiết khấu tốt nhất hiện nay chỉ các thể nhắc đến là Banthe247.com. Hệ thống thẻ cào trực tuyến Banthe247.com  vô cũng uy tín, chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Khi bạn thực hiện giao dịch ở đây thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được những chiếc thẻ cào ưng ý, không lo bị hết mã thẻ hay gặp phải thẻ giả, thẻ rách như khi mua tại cửa hàng.
>>> Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay 

Banthe247.com  cũng hoàn toàn có thể cam kết cho khách hàng của mình về  việc đảm bảo đầy đủ các quyền lợi chính đáng và  lợi ích cao nhất cho những khách hàng giao dịch tại đây. Và đặc biệt hơn nữa khi khách hàng tiến hành mua thẻ cào trên mạng tại website Banthe247 sẽ được mua với giá rẻ hơn rất nhiều khi đăng kí tài khoản thành viên.

Chi tiết các bước mua thẻ điện thoại online viettel nhanh nhất tại Banthe247.com

Để bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng thì chúng tôi khuyên bạn  nên đăng kí tài khoản thành viên trước khi thực hiện các giao dịch tại hệ thống.

Việc đăng kí thành viên được hỗ trợ miễn phí, bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để đăng kí. Ngoài ra, bạn nên đăng kí bằng email cá nhân hoặc tài khoản G+ để việc đăng kí được diễn ra nhanh chóng hơn.

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại viettel online

Tiếp theo bạn thực hiện đầy đủ theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên tại  trang chủ hệ thống.

Bước 2: Chọn đến mục : “ Mua mã thẻ”. Điền nhanh và chính xác các thông tin cần thiết như: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp, ghi chú ( nếu có).

Bước 3: Click vào “ Mua thẻ ngay” để hoàn tất.

Tiếp theo bạn lựa chọn hình thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán theo 2 cách sau:

+ Cách 1: Thanh toán bằng tài khoản thành viên: Sau khi đăng kí xong thì bạn phải nạp thẻ vào tài  khoản thành viên để thực hiện các giao dịch tại đây khi lựa chọn cách thanh toán  này.

+ Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: Bạn cần  nhập chính xác số tài khoản ngân hàng và tên tài khoản khi thực hiện thanh toán theo cách này.

Chúc bạn mua thẻ điện thoại online viettel thành công tại Banthe247.com