Ở nước ngoài mua thẻ mobi để nạp game có mất phí hay không?

204 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều game thủ ở nước ngoài có nhu cầu mua thẻ mobi để nạp game. Tuy nhiên, do đặc điểm ở nước ngoài không có địa chỉ bán thẻ cào điện thoại mobi để nạp vào game nên để sở hữu được một thẻ cào mbi để nạp vào game bạn sẽ mất khá nhiều chi phí.

  • Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại mobi online nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất thị trường bạn có thể nhanh tay truy cập địa chỉ: https://doithe3s.com/san-pham/the-mobifone-5.html đế sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. 

Sét đơn giản việc để mua thẻ mobi ở Việt nam nạp vào tài khoản game thì bạn phải thực hiện rất nhiều các bước như gửi tiền về, nhờ người thực hiện mua thẻ mobi online hộ, rồi lại phải gửi mã thẻ sang nước ngoài cho bạn. Chi phí dùng cho việc chuyển tiền  để tham gia giao dịch mỗi lần mua thẻ là không nhỏ. Bạn cần phải biết rõ rằng chơi game chỉ là một hình thức giải trí vậy nên việc tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi chơi game là một trong những hoạt động cực kì cần thiết.

Làm sao để mua thẻ mobi  tiết kiệm chi phí nhất?

Để mua thẻ cào mobi nhanh chóng nhất đồng thời không phải trải qua nhiều bước trung gian bạn cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Doithe247.com. Dĩ nhiên, khi thực hiện một giao dịch thực hiện thanh toán quốc tế  tại đây bạn sẽ cũng phải mất một mức phí nhất định. . Tuy nhiên  con số phí bạn trả tại đây sẽ không phải là quá lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch.

Để mua thẻ mobi online  với mức phí giá rẻ nhất bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ tất cả các bước được đưa ra dưới đây từ nhà cung cấp dịch vụ.

mua thẻ mobi

mua thẻ mobi

Bước 1: Thực hiện đăng kí tài khoản thành viên/đăng nhập

Để đăng kí bạn cần chọn mục: Đăng kí ở góc bên phải màn hình

Nhấp đầy đủ các thông tin cần thiết tại đây. Để nhanh hơn bạn có thể  lựa chọn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Fb hoặc G+.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Thực hiện theo hướng dẫn để nạp tiền thành công nhất

Bước 3: Chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

Nhập đầy đủ các thông tin cung cấp tại đây gồm;

Nhà cung cấp: Mobi

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cần mua

Email giao dịch

Phương thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất

Chú ý:

Nhấp: Mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

- Lưu ý khi thực hiện mua thẻ mobi  với số lượng lớn nhà cung cấp luôn dành cho bạn ưu đãi cực kì hấp dẫn

- Cần nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu

- Điền đầy đủ các thông tin nhất là tài khoản ngân hàng

- Check mail và nhận mã thẻ.

Ngay sau đó bạn có thể nhanh chóng dùng thông tin thẻ nạp vào tài khoản game của mình để tiếp tục trải nghiệm cùng nó ngay lập tức nhé!

Quy trình mua thẻ cào mobi chỉ thực hiện trong vòng chưa đầy 5 phút. Cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình rồi đấy.

Có thể thấy các game thủ nước ngoài hiện tại có thể dễ dàng thực hiện mua thẻ mobifone mọi lúc mọi nơi để đáp ứng nhu cầu chơi game của mình rồi đó. Thật đơn giản và tiện lợi đúng không?

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.