Nhận ưu đãi lớn khi đăng kí gói Max25 Vinaphone

194 Lượt xem

Đối với sinh viên việc truy cấp mạng là cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí. Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt gói cước Max25 Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn thoải mái lướt mạng mà không cần lo lắng về cước phí.

goi-cuoc-max25-vinaphone1

gói cước Max25 Vinaphone

Nếu bạn đang sở hữu sim sinh viên thì không chỉ nhận được những ưu đãi tặng tiền, tặng tin nhắn miễn phí, tặng dung lượng data hàng tháng mà nhà mạng còn liên tục cho ra mắt các gói cước đặc biệt dành cho sinh viên. Với gói cước Max25 Vinaphone bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao chỉ với 25.000đ. Để nắm được chi tiết gói cước này bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về gói cước Max25 Vinaphone

Với những ưu đãi mà gói cước mang lại thực sự phù hợp với đối tượng sinh viên về cước phí cũng như lượng data ưu đãi. Thông tin chi tiết về gói cước như sau:

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Đối tượng tham gia đăng kí gói cước: Tất cả sinh viên, học sinh đang là thuê bao Vinaphone tham gia hòa mạng từ ngày 22/7/2017.

+ Cước phí: 25.000đ/lần cho cước phí 3 chu kì.

+ Tặng 2GB ưu đãi data khiến bạn thỏa sức truy cập mạng với tốc độ cao.

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

Chi tiết cách đăng kí gói cước Max25 Vinaphone

Để đăng kí sử dụng gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp tin nhắn đơn giản sau đây:

DK1 MAX25 gửi đến 1544

Cước phí gửi tin nhắn: miễn phí hoàn toàn.

>>>> Bạn có thể tham khảo: Cách mua mã thẻ viettel online nhanh chóng tại: https://banthe247.com/mua-ma-the

Sau khi đăng kí gói cước xong hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn đã đăng kí thành công gói cước, để sử dụng gói cước bạn chỉ cần khởi động lại máy để gói cước được cập nhật và trải nghiệm những tiện ích từ gói cước Max25 Vinaphone.

goi-cuoc-max25-vinaphone

gói cước Max25 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng hợp lí:

Soạn tin: KT DATA gửi đến 888.

Khi đã sử dụng gói cước được một thời gian nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy soạn tin: HUY MAX25 gửi đến 888.

Gói cước này thực sự ưu đãi đối với các bạn sinh viên thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng, xem phim, đọc báo, nghe nhạc…chỉ với 25.000đ. Vì sinh viên là đối tượng có nguồn tài chính hạn hẹp nhất thì giờ đây khi đăng kí gói cước này sẽ giúp bạn thỏa sức truy cập mạng không phải lo lắng về dung lượng data cũng như chi phí.

>>> Việc mua thẻ gate bằng sms Vinaphone đã rất quen thuộc với các game thủ hiện nay. Không chỉ nhanh chóng, dễ dàng mà dịch vụ này còn giúp các game thủ không bị gián đoạn cuộc chơi. Để biết những thông tin mới nhất về dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-gate-bang-sms-vinaphone-8454.html

Gói cước Max25 Vinaphone là một gói cước ưu đãi dành cho các bạn sinh viên. Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng kí dịch vụ cực hữu ích này.