Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm

1182 Lượt xem

Việt sử dụng tài khoản ngân hàng hay thẻ atm để thanh toán trực tuyến đã trở nên rất quen thuộc hiện nay, khi mà ai cũng có sử dụng tài khoản ngân hàng đặc biệt là những người trẻ, mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm là cách đơn giản giúp bạn mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng ngay tại cơ quan hay nhà mình hoặc ở bất cứ đâu bạn có thể truy cập internet. Bạn còn có thể cập nhật nhanh với Ban the24h.vn

mua-the-dien-thoai-bang-the-atm

Lợi ích từ việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm

Cách thông thường để mua thẻ điện thoại bạn cần tới đại lý, cửa hàng sim thẻ hay nhờ bạn bè mua hộ khi bạn không có thời gian, với cách mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại bất cứ đâu, việc mua thẻ điện thoại qua thẻ atm có một số tiện lợi như:

 • Tránh các trường hợp mua phải thẻ giả, thẻ hết hạn sử dụng
 • Không sợ việc mất mã thẻ do làm rách hay ướt như thẻ giấy.
 • Mua thẻ điện thoại ở bất kể đâu cực kỳ nhanh chóng.
 • Số lượng, mệnh giá có thể mua được nhiều hơn thẻ giấy.

Xem thêm: Tất tần tật những gì bạn cần biết về mua thẻ cào online​

Cách mua thẻ điện thoại atm bằng thẻ atm tại Muathe24h.vn

Thẻ atm hay tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến( internet baning) và số dư đủ để thanh toán dịch vụ. Bạn nên đăng ký một tài khoản trên website để nhận chiết khấu tốt nhất, nói như vậy có nghĩa là bạn không cần đăng ký cũng có thể mua được thẻ điện thoại qua thẻ atm tuy nhiên chiết khấu sẽ thấp hơn.

1, Bước tiếp theo bạn chọn dịch vụ "Mua mã thẻ cào online" để thực hiện mua thẻ điện thoại

 • Chọn nhà mạng
 • Chọn mệnh giá
 • Nhập số lượng thẻ
 • Nhập email thanh toán
 • Chọn phương thức thanh toán

>>> Xem thêm cách mua thẻ cào đơn giản nhanh chóng tại : http://thecaonline.com/dia-chi-ho-tro-khach-hang-mua-the-dien-thoai-gia-re-c17247.html

Để thanh toán qua tài khoản thẻ atm bạn chọn tên ngân hàng phù hợp đúng với  ngân hàng bạn muốn sử dụng để thanh toán, Muathe24h.vn hỗ trợ nạp tiền điện thoại online và thanh toán qua hơn 20 tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

 • Khách hàng có nhu cầu xem thông tin về các dịch vụ viễn thông bạn có thể cập nhật tin tức mới nhất tại: http://thecaonline.com/​

Bạn sẽ được chuyển qua trang thanh toán với ngân hàng, đăng nhập tài khoản internet banking của bạn để xác nhận thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, thông tin mã thẻ sẽ được Muathe24h.vn gửi tới email đăng ký của bạn và email khai báo khi sử dụng dịch vụ. Chỉ với thao tác đơn giản như vậy bạn đã mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm thành công với chiết khấu cao nhất.

2, Chọn Nạp tiền điện thoại để sử dụng tính năng bắn tiền điện thoại Popup trực tiếp vào cho thuê bao cần nạp, bạn điền:

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán: Chọn ngân hàng bạn sử dụng

>> Bấm Nạp tiền ngay sẽ nhận được số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà bạn chọn trong tài khoản chỉ sau vài giây vô cùng nhanh chóng, thuận tiện khi sử dụng. Cuối cùng, bạn kiểm tra xem tiền đã nạp thành công cho thuê bao hay chưa. 

Với 2 mục tương ứng với các tính năng trên hệ thống, bạn có thể mua thẻ Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel chủ động theo nhu cầu sử dụng của mình nhanh chóng, đơn giản với chiết khấu khủng mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Thẻ điện thoại mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ không giới hạn về số lượng cũng như số lần giao dịch. Mua càng nhiều thẻ cào, bạn càng được hưởng lợi từ dịch vụ mà Banthe24h.vn cung cấp qua website hoặc ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng.