Làm sao để đăng kí gói B200FB của Vinaphone nhanh nhất?

504 Lượt xem

   Đăng kí thành công gói B200FB của Vinaphone  bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng đem lại. Vậy thông tin về gói cước ra sao? Làm sao để đăng kí tất cả cả sẽ được làm rõ thông qua những thông tin cung cấp dưới đây.

Đăng ký gói cước, khách hàng nhận được ưu đãi rất hấp dẫn, nếu bạn là người thường xuyên vào facebook để chia sẻ,..hay liên lạc với bạn bè người thân thì gói B200FB của Vinaphone  chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Những thông tin chi tiết nhất về gói B200FB của Vinaphone

gói B200FB của Vinaphone  cung cấp cho khách hàng dung lượng data ưu đãi lên tới 11GB, nếu đăng kí bạn có thể yên tâm truy cập mạng cả tháng mà không lo cước phí. Ưu đãi cực kỳ "tuyệt vời" chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn nhất.

goi-B200FB-cua-Vinaphone

gói B200FB của Vinaphone

Việc đăng ký thành công gói B200FB của Vinaphone, khách hàng chỉ phải trả 200.000 VND / tháng là bạn có thể tận hưởng niềm vui, giải trí, thữ giãn tận tới 30 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng gói này,  bạn cần kiểm tra tài khoản chính có đủ hay không thì mới được phép sử dụng gói.

Để đăng ký gói thành công, bạn cần nhanh chóng  soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK B200FB gửi đến 888

Sau khi gửi tin nhắn nhanh chóng tới đầu số 888, bạn phải khởi động lại thiết bị trước khi hệ thống bắt đầu tải gói và sau đó truy cập Internet.

- Phí đăng ký gói B200FB của Vinaphone: 200.000 đồng / giờ

- Ngày hết hạn gói: 30 ngày

Để đăng ký thành công gói cước này, khách hàng phải là thuê bao di động trả trước hoặc sử dụng thuê bao di động trả sau thuộc nhà mạng vinaphone.  Miễn là thuê bao trả trước có đủ tiền trong tài khoản chính để đăng kí thành công gói cước

Ngoài ra, thuê bao di động cũng có thể tham khảo đăng kí nhiều gói 3G hay 4G ưu đãi khác do nhà mạng triển khai để sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói B200FB của Vinaphone

Bằng cách sử dụng gói, khách hàng sẽ  được miễn phí vào facebook thoải mái nhất trong 30 ngày, kể từ ngày đăng ký gói thành công. Khách hàng hoàn toàn có thể  sử dụng các tiện ích có sẵn trên Facebook với dung lượng dữ liệu không giới hạn, gồm cả phát video trục tuyến.

+ Thuê bao được nhận ngay 11 GB data dữ liệu để truy cập internet một cách thoải mái nhất mọi lúc mọi nơi.

Để kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói bạn cần thực hiện soạn tin nhắn: DATA gửi đến 888.

Nếu bạn không cần phải sử dụng gói, hoặc nếu bạn cảm thấy gói khác phù hợp hơn bạn có thể chủ động hủy gói theo cú pháp: HUY B200FB đến 888.

Nhờ có thông tin trong bài viết này, hy vọng bạn có thể mau chóng đăng kí gói B200FB của Vinaphone  thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà gói đem tới.  Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng. Chúc bạn thành công!