Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào

323 Lượt xem

Để tiến hành gia tăng gia trị tài khoản chính sử dụng để nghe gọi, nhắn tin hoặc đăng ký gói cước dịch vụ thì có thể nhanh chóng mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại. Việc nạp tiền đem lại những tiện ích gì cho người dùng cũng như có những cách nạp tiền nào khách hàng cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Các hình thức nạp tiền điện thoại phổ biến hiện nay cho khách hàng

Khi nào thì khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản? Là khi có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước dịch vụ nhưng tài khoản chính lại không đủ số dư. Có 2 hình thức nạp tiền chủ yếu hiện nay cho khách hàng có thể kể đến là việc mua thẻ cào hoặc nạp tiền online.

nap-tien-dien-thoai-bang-the-cao-1

 nạp tiền điện thoại 

Với hình thức mua thẻ cào thì các bạn có thể tiến hành mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào online. Cả 2 hình thức mua thẻ cào này đều được cung cấp bởi địa chỉ banthe247.com vô cùng uy tín và đơn giản.

Nạp tiền điện thoại qua thẻ cào giấy tại banthe247

Cũng đại diện là một nhà cung cấp thẻ cào tuy nhiên khi mua thẻ cào giấy tại banthe247 thì khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu hấp dẫn chưa từng có, vượt trội hơn hẳn so với việc mua thẻ cào giấy thông thường ở những cửa hàng khác.

+ Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu mua thẻ giấy ở Hà Nội : thì có thể đến trực tiếp văn phòng tại  địa chỉ B50, Lô 6, thuộc Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội và mua thẻ cào giấy sau đó nạp tiền điện thoại .

+ Nếu như bạn ở tỉnh khác, hoặc ở quá xa ( như ngoại thành hà nội )  thì có thể mua thẻ cào qua chuyển phát nhanh. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý đó là :

  • Với những đơn hàng mua thẻ có giá trị dưới 100 triệu thì khách hàng  tự chịu cước phí vận chuyển đến tận nơi.
  • Với những đơn hàng mua thẻ có giá trị trên 100 triệu thì khách hàng sẽ được miễn phí cước vận chuyển.

Cách mua thẻ này đem lại khá nhiều tiện ích cho người dùng nhất là với những khách hàng  mua thẻ với số lượng lớn, hoặc muốn trở thành đại lý bán thẻ cào.

Sau khi nhận về thẻ cào các bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại nhanh chóng qua cú pháp :

*100*Mã số thẻ nạp#OK

Mức chiết khấu khi khách hàng tiến hành mua thẻ cào bằng cách này khá cao và ưu đãi, áp dụng 5% cho thẻ điện thoại, và 4% cho thẻ game.

Nạp tiền điện thoại qua thẻ cào online tại banthe247

Với hình thức mua thẻ cào online này cũng vậy các bạn có thể sử dụng cú pháp *100*mã số thẻ nạp#OK như trên để nạp tiền sau khi thực hiện các bước như sau :

+ Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống website banthe247.com. Nếu như không có thông tin đăng nhập thì khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.

+ Bước 2 : Sau đó chọn danh mục  “ Mua mã thẻ điện thoại “  được hiển thị trên giao diện

+ Bước 3 : Cung cấp những thông tin như sau để hoàn tất giao dịch : Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ muốn mua , số lượng thẻ, Địa chỉ Email để hệ thống gửi thông tin thẻ, và lựa chọn phương thức thanh toán ( Thanh toán bằng tài khoản ví online, hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thông qua internet banking)

+ Bước 4 : Để hoàn tất giao dịch khách hàng chọn “ Mua thẻ ngay”

Thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã cung cấp trước đó, và được bảo mật hoàn toàn.Các bạn tiến hành nạp tiền vào điện thoại của mình với cú pháp đơn giản và giống như thẻ cào giấy. Thông tin thẻ cào mà bạn được nhận sẽ bao gồm đầy đủ thông tin về mã số thẻ nạp và số seri.

>>> Cách nạp tiền điện thoại online đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

nap-tien-dien-thoai-bang-the-cao

 nạp tiền điện thoại 

Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng tại banthe247

Không giống như 2 hình thức nạp tiền điện thoại như trên các bạn cần phải làm thêm một thao tác nữa thì mới có thể sử dụng thẻ cào, ở cách nạp online này tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng khi giao dịch thành công. Cụ thể khách hàng có thể thực hiện vơi các bước như sau :

+ Bước 1 : Sau đó khi đăng nhập thành công vào hệ thống các bạn ấn chọn “ Nạp tiền điện thoại “

+ Bước 2 : Điền vào ô trống các thông tin : Số điện thoại , Mệnh giá thẻ, Địa chỉ Email để kiểm tra giao dịch khi hoàn tất, và lựa chọn hình  thức thanh toán  có thể dùng tiền trong tài khoản ví online hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng.

+ Bước 3 : Cuối cùng là các bạn lựa chọn “ Nạp tiền ngay”

Giao dịch nạp tiền điện thoại thành công tiền sẽ được cộng ngay và tài khoản chính của khách hàng, sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn lịch sử thông tin giao dịch vừa hoàn tất vào Email đã đăng ký trước đó.

Tổng kết lại qua bài viết này khách hàng hãy tự lựa chọn cho mình hình thức nạp tiền điện thoại phù hợp cũng như đem lại tiện ích sử dụng nhất. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng nạp tiền thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình cùng biết về những thông tin trên nhé.