Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms Viettel, Mobifone, Vina

958 Lượt xem

Thẻ Gate được phát hành bởi nhà cung cấp FPT online, đã từng và đang được mua và sử dụng rất nhiều không chỉ các game do FPT phát hành mà hiện nay thẻ Gate có thể dùng để nạp tiền cho các game của các nhà phát hành game khác hay những trang thương mại điện tử online.

cach-mua-the-gate-bang-smsNhững game nạp thẻ Gate

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua một số game sử dụng thẻ Gate để nạp tiền vào tài khoản để có thể thấy mức độ phổ biến của thẻ Gate như thế nào.

 • Sohapay: Ngạo Kiếm Mobile, Độc Cô Cửu Kiếm, Cửu Thiên, Tân Thần Khúc, Đấu Trường Dota

Ngũ Hành Tướng, Thiên Ma Đại Chiến, Trinh Đế, Ngộ Không 3D, Lol Truyền Kỳ,…..

 • Me-Corp: Eden 3D, Mộng Giang Hồ, Mãnh Thú, Tây Du Ký, Gopet, Iwin,….
 • VGG: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Trinh Đế, Võ Lâm Chí Tôn, Cửu Chiến, Tam Quốc VGG, Cơ Duyên Tiền Định,….
 • Gosu: Túy Võ Hiệp, Vô Song Tam Quốc, Hỏa Long Thần Kiếm, Cửu Âm Chân Kinh 2, Giang Hồ Võ Hiệp, Ngạo Kiếm Vô Song.
 • Minh Châu: Tru Thần, Võ Lâm 3, Minh Châu, Bất Bại,…
 • Sgame: Đắc Kỷ, Đại Gia, Tam Quốc Truyền Kỳ, Tân Tiên Kiếm,…
 • Trí Tuệ Việt: Tam Tộc Chiến, Hầu Vương, Mộng Thần Chiến, Vạn Thế

Còn rất nhiều game cũng như các dịch vụ thương mại điện tử khác sử dụng đến thẻ Gate, đến đây chúng ta đã có thể giải thích tại sao thẻ Gate được mua nhiều như vậy và việc mua thẻ Gate bằng sms Viettel, Vina hay các nhà mạng khác lại được tìm kiếm nhiều đến vậy.

Các mệnh giá thẻ Gate

Thẻ Gate cũng  như các loại thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game của các nhà mạng khác, chúng được phát hành dưới hai dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều các mệnh giá khác nhau, với cách mua thẻ cào gate bằng sms thì bạn sẽ mua được những thẻ cào điện tử và cũng có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn.

Thẻ cào giấy: Với các thông tin được in trên giấy giống như thẻ cào điện thoại, mã thẻ sẽ được in dưới lớp tráng bạc để sử dụng người dùng cần cào nhẹ để thấy được các thông tin mã thẻ, số seri được in trên thẻ cùng với các thông tin quảng cáo của nhà mạng.

Thẻ cào điện tử: Hay còn gọi là thẻ cào online bạn có thể mua chúng tại các website, tại đây các ứng dụng cung cấp thẻ hoặc có thể mua thẻ gate bằng sms, bao gồm mã thẻ và số seri khi sử dụng người dùng cần nạp cả 2 mã số trên.

Thẻ cào giấy hay thẻ cào điện tử Gate đều có nhiều các mệnh giá và giá trị sử dụng là tương đương nhau với những thẻ cùng mệnh giá.

mua-the-gate-bang-sms

Thẻ Gate có rất nhiều các mệnh giá từ nhỏ tới những mệnh giá rất lớn lên tới 5 triệu hay thậm chí là 10 triệu, người dùng có thể lựa chọn và sử dụng và phù hợp với mục đích của mình, các thẻ mệnh giá lớn không chỉ giúp bạn tiết kiệm só lần nạp thẻ mà chúng được sử dụng để nạp tiền vào các trang thương mại điện tử cũng tiện lợi hơn.

 • 10.000đ
 • 20.000đ
 • 50.000đ
 • 100.000đ
 • 200.000đ
 • 500.000đ
 • 1.000.000đ
 • 2.000.000đ
 • 5.000.000đ
 • 10.000.000đ

Trên đây là những mệnh giá thẻ cào Gate bạn có thể mua được, tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu cách mua thẻ cào Gate hiện nay như mua thẻ giấy, mua thẻ cào online hay mua mã thẻ gate bằng sms

Những cách giúp bạn mua thẻ cào gate

Cách mua thẻ cào giấy Gate

Mua thẻ cào Giấy: Bạn có thể tìm mua thẻ cào Gate tại các cửa hàng, đại lý thẻ cào có bán thẻ game, các trung tâm giao dịch, bán hàng của nhà cung cấp, một số điểm truy cập internet công cộng. Tuy được sử dụng nhiều và khá phổ biến nhưng không phải các đại lý sim thẻ nào cũng bán thẻ Gate, một phần là do thẻ Gate chủ yếu được sử dụng bởi những người trẻ và có những cách mua thẻ Gate khác giúp bạn có thể mua thẻ Gate bất kể lúc nào hay thời điểm nào đó là mua thẻ Gate online, mua thẻ Gate bằng sms.

Mua thẻ Gate online

Với cách mua thẻ này bạn có thể mua thẻ Gate nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian tìm các điểm bán thẻ và bạn có thể mua thẻ ở bất kể thời gian nào, cách mua thẻ này bạn sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng hay đăng ký làm tài khoản đại lý trên các website bán thẻ, Banthe247.com là một trong những địa chỉ giúp bạn mua thẻ Gate nhanh chóng chiết khấu cao.

mua-ma-the-gate

Mua mã thẻ Gate bằng sms Viettel, Mobi, Vinaphone

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ gate bằng sms Viettel, Mobi, Vina nhanh chóng, bạn sẽ không cần phải có kết nối internet mà vẫn có thể ngồi nhà hay văn phòng để mua thẻ cào Gate, điểm hạn chế của cách mua thẻ này là thao tác khác phức tạp chỉ cần nhắn tin sai bạn có thể sẽ mất tiền oan mà không nhận được mã thẻ Gate.

Có nên sử dụng cách mua thẻ Gate bằng sms

Không thể phủ nhận việc mua mã thẻ Gate bằng sms Vinaphone, Viettel hay Mobifone là tiện ích, cách này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tuy nhiên nhược điểm của chúng thì bạn cũng nên cân nhắc đó là việc nhắn tin sai cú pháp sẽ làm bạn mất tiền oan mà không thu được gì, thủ tục mua thẻ khá phức tạp và mức phí sẽ rất cao, trong các trường hợp cần thiết thì mới nên sử dụng còn không việc mua thẻ Gate online giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu mua the gate bang sms thì có thể theo dõi Banthe247.com để nhận hướng dẫn mua thẻ Gate bằng sms nhanh nhất, hiện tại dịch vụ đang được xây dựng và kết nối sẽ sớm ra mắt giúp bạn mua thẻ Gate tiện lợi hơn.

Bạn là người thường xuyên sử dụng thẻ Gate mà muốn mua thẻ Gate với chiết khấu cao thì có thể tham khảo cách mua thẻ Gate online tại Banthe247.com ngay với hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn mua thẻ gate tại Banthe247.com

Có thể bạn đang mong đợi một hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms viettel hay vinaphone, mobifone nhưng Banthe247.com sẽ đưa ra một cách mua thẻ Gate nhanh chóng  hơn, tiết kiệm hơn đó là mua thẻ cào Gate online.

Để mua thẻ cào Gate hay mua thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao bạn có thể đăng ký tài khoản tại website Banteh247.com, đăng ký hoàn toàn miễn phí, đăng nhập nhanh chóng qua tài khoản google hay facebook.

Banthe247.com giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác và từ đây bạn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ cào gate hay đổi thẻ game thành thẻ điện thoại và việc mua thẻ gate từ các thẻ cào khác là hoàn toàn có thể, để mua thẻ Gate tại Banthe247.com bạn thực hiện theo hai bước như sau:

Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Sử dụng dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” để nạp những thẻ cào vào tài khoản của bạn trên website, bạn có thể nạp thẻ cào Viettel, Vina, Mobi hay các thẻ cào game chỉ cần điều kiện là thẻ cào chưa được sử dụng và có đầy đủ các thông tin thẻ.

Như ở trên chúng ta đã tìm hiểu thẻ Gate được nạp cho rất nhiều game và trong đó đa số các game này không thể nạp được bằng những thẻ cào khác thì lúc này dịch vụ đổi thẻ cào lấy thẻ cào Gate trở nên hữu ích với bạn hơn, bạn có thể mua thẻ cào gate bằng thẻ Viettel, Mobi hay Vina…

Mua thẻ Gate

Bước tiếp theo bạn sử dụng dịch vụ “Mua mã thẻ” với số tiền trong tài khoản mua mình để mua thẻ cào Gate, chọn loại thẻ cào Gate, mệnh giá thẻ cần mua cũng như số lượng thẻ và thực hiện thanh toán để nhận thông tin thẻ cào.

Sau khi thanh toán thành công các thông tin giao dịch cũng như thông tin thẻ cào sẽ được gửi vào email đăng nhập tài khoản hay bạn cũng có thể tải file mã thẻ, việc tải file mã thẻ giúp bạn bảo mật được các thông tin thẻ cào tránh các trường hợp bị các phần mềm theo dõi hay bị người thứ 3 biết được.

Có thể thấy việc mua thẻ gate tại Banthe247.com giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn cả tiền bạc nữa, so với cách mua thẻ gate bằng sms thì đây có thể là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Không chỉ thẻ Gate mà bạn còn có thể mua được rất nhiều những thẻ cào của nhà mạng khác như Vtc, Garena hay thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobifone và với chức năng rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng thì việc đổi thẻ cào thành tiền cũng là một trong những tiện ích được sử dụng nhiều nhất trên website Banthe247.com.

>>> Xem thêm: Tất tần tật những gì bạn cần biết về mua thẻ cào online

Những lưu ý khi mua thẻ cào tại Banthe247.com

Tất cả các giao dịch đều được thực hiện online qua internet nên không ai hết mà chính bạn cần là người hiểu rõ và nắm bắt được dịch vụ để tránh các trường hợp phát sinh xảy ra, nếu bạn sử dụng các máy tình của người khác, máy tính tại các điểm truy cập công cộng cần kiểm tra, đề phòng các phần mềm theo dõi, tránh cách trường hợp bị lấy tài khoản hay thông tin thẻ cào.

Địa chỉ email bạn sử dụng để đăng ký tài khoản cần được bảo mật và đảm bảo bạn có quyền truy cập chúng, đảm bảo email không có quá nhiều người biết đặc biệt là các người không thân tín, vì không ít những trường hợp bạn bè sử dụng tài khoản của nhau để mua thẻ game, trong khi chủ tài khoản không hề hay biết

Banthe247.com luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác 24/7 nên có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ gì hãy để lại tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline, live chat để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

>>> Xem thêm: Cách trả lời câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng

Với việc mua thẻ Gate bằng sms hay mua thẻ Gate online bạn sẽ nhận được mã thẻ cùng số serial trong trường hợp thẻ không thẻ sử dụng được bạn có thể kiểm tra lại với tổng đài hỗi trợ thẻ Gate bằng cách cung cấp số seri để biết tình trạng sử dụng của thẻ từ đó tìm nguyên nhân và có cách xử lý chính xác nhất.

Banthe247.com đưa ra giải pháp tải file mã thẻ giúp khách hàng bảo mật các thông tin thẻ cào hơn, trong các trường hợp cần thiết bạn tải file mã thẻ để sử dụng sau hoặc gửi cho bạn bè, khách hàng cũng sẽ dễ dàng hơn.