Hướng dẫn lấy lại mã số thẻ cào và số serilal vinaphone cực nhanh

3125 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc lấy lại mã số thẻ cào và số serial vinaphone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động lấy lại mã số thẻ cào để phục vụ cho nhu cầu thanh toán, nạp tiền điện thoại của mình.

cach-lay-lai-ma-so-va-so-serial-the-cao-vinaphone

Thông thường các thuê bao di động sử dụng thẻ cào vinaphone vật lý để sử dụng. Nhưng với thói quen này khiến người dùng nhiều lúc gặp phải sự cố trong quá trình nạp thẻ như thẻ cào bị ướt, hỏng thẻ hay cào mạnh tay quá khiến mã số thẻ bị mất...Trong trường hợp này thay vì tiếc nuối vứt đi những chiếc thẻ cào này người dùng có thể lấy lại mã số thẻ cào và số serial vinaphone để sử dụng. Nếu bạn chưa nắm được cách xử lý như thế nào thì có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ cào qua Bankplus với các bước tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-qua-bankplus-8448.html

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào và số serial vinaphone mà bạn nên biết

Thực tế các thuê bao di động có nhu cầu lấy lại mã số thẻ cào và số serial trong trường hợp người dùng sử dụng cho các nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến, thực hiện các giao dịch mua thẻ game, thanh toán cước phí trực tuyến.  Cũng chính vì điều này mã số thẻ cào và số serial là cực kỳ quan trọng. Các khách hàng khi sử dụng thẻ cào nhưng chẳng may gặp phải các sự cố dẫn đến việc thực hiện giao dịch không thành công thì bạn nên gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 hoặc 18008191 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ và hướng dẫn lấy lại số serial thẻ cào. Bên cạnh dó, tùy vào từng trường hợp mà các thuê bao di động có cách xử lý sự cố khác nhau như sau:

Lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone khi còn số serial thẻ nạp

Nếu các thuê bao di động vẫn còn mã số serial thì bạn có thể dễ dàng lấy lại mã số thẻ nạp như sau:

Thuê bao di động mang thẻ cào bị lỗi, bị hỏng đến các điểm giao dịch (cửa hàng) Vinaphone để được đổi lại thẻ mới.

Mang theo CMTND để làm thủ tục cấp lại thẻ cào mới.

cach-lay-lai-ma-so-va-so-serial-the-cao-vinaphone

Bên cạnh đó, các thuê bao di động có nhu cầu đổi được thẻ cào Vinaphone mới hoặc tìm mã thẻ nạp tiền từ serial bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thẻ cào Vinaphone chưa được nạp cho bất kì tài khoản nào
  • Thẻ cào Vinaphone còn nguyên số Serial in trên thẻ cào.
  • Thẻ cào Vinaphone không bị nhàu nát.

Nếu thẻ cào vinaphone của bạn hợp lệ bạn sẽ được nhân viên cửa hàng hỗ trợ đổi thẻ mới có giá trị tương đương hoặc giúp bạn lấy lại thông tin mã số nạp tiền của thẻ Vinaphone bạn đang sở hữu.

Lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone khi còn số serial

Với các thuê bao di động gặp các sự cố nhưng mất số serial thẻ cào thì bạn so thể dễ dàng lấy lại bằng cách cung cấp được thông tin mã thẻ một cách chính xác đến đầu số tổng đài của nhà mạng bạn sẽ hỗ trợ tìm kiếm và trả thông tin serial chính xác cho bạn.

Nạp tiền Vinagame dễ dàng sử dụng tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-vinagame-8432.html

Như vậy, với những cách trên đây các thuê bao di động đã biết được cách lấy lại mã số thẻ cào và số serial vinaphone và nhanh chóng sử dụng để nạp cho thuê bao di động của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lấy lại mã số thẻ cào và số serial vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ nhanh chóng lấy lại mã số thẻ cào khi gặp các sự cố và nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao di động của mình để sử dụng cho nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.