Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước FC10 của Mobifone

530 Lượt xem

Ngoài thuê bao di động ra thì nhà mạng Mobifone có một số lượng đông đảo các thuê bao Fast Connect. Chính vì thế mà có khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng internet được nhà mạng Mobifone cung cấp ra. Gói cước FC10 của Mobifone là một trong số đó.Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi truy cập mạng. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi từ gói cước FC10 của Mobifone

Chỉ với 10.000 đồng khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công gói cước ưu đãi và nhận về tài khoản  của mình 50MB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng internet ở tốc độ cao.

Cước phí được trừ vào tài khoản chính nên khách hàng cần phải đảm bảo rằng tại thời điểm đăng ký tài khoản chính nhiều hơn 10k để có thể thực hiện giao dịch thành công.

goi-cuoc-fc10-mobifone-1

gói cước FC10 của Mobifone

Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc nhưng đối tượng chỉ áp dụng cho một số khách hàng nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng. Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tryu cập mạng và đột xuất, không kéo dài thường xuyên hoặc những khách hàng có việc phải ra ngoài đi công tác.

Dịch vụ mobifone 4g sẽ giúp khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy click vào link bạn nhé. 

Cách đăng ký nhanh gói cước FC10 của Mobifone ưu đãi

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này thì chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn sms theo cú pháp như sau :

ON FC10 gửi về 9084

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Cước phí của gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng của gói cước ưu đãi : 24 giờ được tính bắt đầu từ khi gói cước được đăng ký thành công.

+Một vài lưu ý :

-Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước ưu đãi này của nhà mạng thì chỉ cần tiến hành khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất, đấy đủ nhất.

-Khi các bạn sứ dụng hết dung lượng data ưu đãi của gói cước thì sẽ bị tính cước phí phát sinh là 9.77 đồng/ 50KB.

Nếu như sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng có thể tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí bằng cú pháp tin nhắn :

HUY FC10 gửi về 999

+Lệ phí tin nhắn: 200 đồng/ tin nhắn sms.

goi-cuoc-fc10-mobifone

gói cước FC10 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước FC10 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.