Hướng dẫn đăng ký gói cước B150K Viettel nhận ưu đãi khủng

204 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói cước B150K Viettel nhận ngay 500 phút gọi nội mạng, 500SMS nội mạng & 1.5GB data truy cập mạng internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

Nắm bắt được nhu cầu gọi thoại, nhắn tin liên lạc & truy cập internet mọi lúc, mọi nơi của khách hàng, hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước tích hợp ưu đãi kép bao gồm cả 3 tính năng trên.

Gói cước B150K là một trong những gói cước đó, đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn đăng ký để đáp ứng nhu cầu liên lạc, vào mạng của mình trong cả tháng. Đăng ký thành công gói cước B150K Viettel, khách hàng sẽ nhận ngay 500 phút gọi nội mạng miễn phí, 500 tin nhắn nội mạng & 1.5GB data truy cập internet thả ga để nghe nhạc, lướt web, xem phim,…hay thậm chí là thực hiện các mua thẻ điện thoại online mọi lúc, mọi nơi.

goi-cuoc-b150k-viettel

Để nắm rõ thông tin về gói cước B150K, mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước B150K Viettel

- Tên gói cước: B150K

- Cước phí đăng ký: 150.000đ/ 1 lần đăng ký

- Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

- Đối tượng đăng ký gói cước: Áp dụng với tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.

- Ưu đãi nhận được:

+ 500 phút gọi nội mạng miễn phí

+ 500 tin nhắn nội mạng miễn phí

+ 1.5GB data để truy cập mạng internet

Có thể thấy gói cước B150K Viettel là một gói mang nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu liên lạc gọi thoại thường xuyên trong tháng với chi phí rẻ nhất thì đây là một gói cước không thể bỏ qua. Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được 1.5GB data tốc độ cao, với số data này chắc chắn rằng bạn có thể thoải mái lướt web, đọc báo mỗi ngày một cách tiết kiệm nhất.

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách mua bán thẻ cào, vậy bạn đã biết ở đâu lấy sỉ thẻ cào điện thoại ở đâu chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước B150K Viettel nhanh nhất

Để thỏa mãn nhu cầu gọi thoại thường xuyên của mình, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước này theo cú pháp sau đây:

B150K 0968012523 Gửi 9123

Trong đó

+ 0968012523 là mã số đại lý

+ 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Gửi tin nhắn thành công, tổng đài Viettel sẽ phản hồi lại thuê bao của bạn xem đã đăng ký gói cước thành công hay chưa. Nếu chưa sẽ nêu ra nguyên nhân & cách xử lý. Bạn chỉ cần thực hành theo hướng dẫn là sẽ nhanh chóng hoàn tất việc đăng ký của mình.

goi-cuoc-b150k-viettel

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước B150K Viettel

- Tại thời điểm đăng ký, bạn cần đảm bảo thuê bao của mình có đủ số dư, nếu chưa đủ hãy nhanh tay nạp tiền điện thoại online giá rẻ trên các trang web bán thẻ trực tuyến bạn nhé.

- Trong quá trình sử dụng gói cước này, bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại theo cú pháp: KTTB150K gửi 109 để biết cách quản lý sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

- Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, hãy nhanh chóng hủy gói cước này theo cú pháp: HUYVT gửi 191.

Mua bán thẻ cào điện thoại đã không còn phải là dịch vụ xa lạ gì trong đời sống ngày nay, vậy bạn đã biết cách mua thẻ với giá sỉ chưa? Nếu chưa biết thì hãy nhanh tay click chuột vào đường link sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Như vậy chỉ với 100.000đ, quý khách hàng đã đăng ký thành công gói cước B150K Viettel và nhận về những ưu đãi cực khủng nhất. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước và cảm nhận những ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay thôi nào?