Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone 3g đơn giản nhất

300 Lượt xem

Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone 3g nhanh chóng đơn giản nhất sẽ giúp người dùng internet sử dụng 3G Vinaphone hiệu quả nhanh chóng trong điều kiện không có wifi và mạng dây.

Như chúng ta đã biết, sim 3G Vinaphone thường được lắp vào thuê bao Ezcom hoặc USB 3G hay thậm chí là iPad, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 3 cách nạp tiền điện thoại vinaphone trả trước 3G  cho Ezcom/Usb 3G. Nếu bạn đang sử dụng sim Ezcom hoặc usb 3G Vinaphone để đăng ký 3G Vinaphone thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây để nắm rõ cách nạp tiền 3G Vinaphone và áp dụng ngay khi có nhu cầu bạn nhé!

cach-nap-tien-vinaphone-3g

3 cách nạp tiền vinaphone 3G cho sim Ezcom và usb 3G

Nạp tiền 3G Vinaphone cho Ezcom/Usb 3G là công việc diễn ra thường xuyên hàng tháng của người dùng di động nếu họ muốn duy trì kết nối internet bằng 3G Vinaphone.

Đối với những khách hàng cũ, sử dụng 3G Vinaphone từ lâu thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với cách nạp tiền cho sim 3G Vinaphone nhưng đối với người dùng mới sử dụng thì chắc chắn sẽ có nhiều băn khoăn, bỡ ngỡ. Vì vậy mà các bạn hãy bỏ túi 3 cách nạp tiền cho sim 3G Vinaphone ngay sau đây nhé!

Hiện nay, có 3 cách nạp tiền vinaphone 3G đơn giản nhất như sau: Nạp tiền từ thẻ cào, nạp tiền điện thoại online và bắn tiền từ thuê bao khác. Mỗi hình thức lại có ưu nhược điểm khác nhau cho nên bạn hãy cân nhắc để chọn lựa cho mình được một hình thức nạp hiệu quả phù hợp nhất với nhu cầu nhé!

>>> Với những thuê bao vinaphone thì việc nạp tiền điện thoại là điều cần thiết. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ cào và nạp tiền một cách nhanh chóng. Tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone và sử dụng khi thấy cần thiết nha. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. 

1. Cách nạp tiền vinaphone 3G bằng thẻ cào vinaphone

Để thực hiện cách nạp tiền bằng thẻ cào này, bạn hãy mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng bán thẻ hoặc mua thẻ cào online trên các trang bán thẻ trực tuyến uy tín.

Sau khi đã có mã thẻ cào trong tay, bạn hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau để nạp tiền 3G Vinaphone:

Bước 1: Bạn lắp sim 3G Vinaphone vào EZCOM/USB 3G sau đó kết nối Ezcom/usb 3G vào máy tính

Bước 2: Chọn EZCOM >> Chọn mục Nạp tiền sau đó bấm cú pháp : *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.

Hoặc bạn cũng có thể lắp sim 3G Vinaphone vào điện thoại di động và thực hiện nạp tiền theo cú pháp thông thường:  *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK

2. Cách nạp tiền vinaphone 3G thông qua dịch vụ nạp tiền điện thoại online trên trang Muathe24h.vn

Bước 1: Bạn truy cập trang Muathe24h.vn, đăng ký đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao, nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu:

- Số điện thoại

- Loại thuê bao

- Mệnh giá thẻ

- Thanh toán bằng tài khoản thành viên

Cuối cùng là xác nhận thanh toán. Giao dịch thành công, tiền ngay lập tức sẽ được cộng vào tài khoản sim 3G Vinaphone của bạn.

cach-nap-tien-vinaphone-3g

3. Cách nạp tiền 3G Vinaphone bằng dịch vụ bắn tiền

Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đều có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách bắn tiền này để nạp tiền 3G Vinaphone.

Để thực hiện cách nạp tiền vinaphone 3G, bạn hãy sử dụng một thuê bao Vinaphone khác nhắn tin theo cú pháp sau: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999.

Với cách bắn tiền này khách hàng sẽ giải quyết kịp thời được tình trạng hết tiền của sim 3G khi không có điều kiện đi mua thẻ cào hoặc truy cập internet.

Trên đây là chi tiết thông tin về 3 cách nạp tiền vinaphone 3G mà các bạn được lựa chọn sử dụng. Bạn hãy cân nhắc xem đâu là hình thức nạp tiền phù hợp để áp dụng nạp tiền 3G Vinaphone khi có nhu cầu nhé. Chúc bạn thành công!