Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng sms viettel đơn giản nhất

16194 Lượt xem

Mua thẻ viettel là một trong những hình thức mua thẻ cào điện thoại được đông đảo người dùng di động áp dụng trong cuộc sống ngày càng bận rộn như hiện nay, bởi chỉ cần dùng tiền trong chính tài khoản dế yêu của mình để nhắn một cú pháp sms đơn giản là đã nhanh chóng mua được mã thẻ điện thoại về tay rồi.

icon hotNgoài cách mua thẻ điện thoại bằng sms viettel, bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ cũng rất nhanh chóng & tiện lợi. Hơn nữa khách hàng còn được hưởng chiết khấu siêu hấp dẫn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua thẻ, nạp tiền hàng tháng.


Nếu như trước đây, mỗi khi em dế yêu cần nạp năng lượng thì hầu hết người dùng sẽ chọn cách ra ngoài mua thẻ cào giấy về cào mã thẻ và nạp vào điện thoại theo cú pháp trên bàn phím *100*mã thẻ#OK. Cách này tuy là phổ thông nhưng lại mang nhiều mặt hạn chế như: không mua được vào lúc nửa đêm khi các cửa hàng bán thẻ đã đóng cửa, không mua được vào những ngày mưa to gió bão,..., có thể mua phải thẻ điện thoại giả, rách mất mã số.

cach-mua-the-dien-thoai-bang-sms-viettel

Mua thẻ điện thoại qua sms siêu đơn giản nhanh chóng

Thấu hiểu được những điều trên, giờ đây các nhà mạng đã triển khai thêm rất nhiều cách mua khác như: cách mua thẻ điện thoại bằng sms viettel, mua thẻ cào online, mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng,... Đây đều là những cách mua vô cùng tiện ích, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trong mọi điều kiện hoàn cảnh. 

>>>Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại  với sms quý khách nên nạp thẻ lo căng cho số dư tài khoản một cách lấy liền nhất và tận dụng nhanh mua the cao với một cách rất thuận tiện yên tâm sử dụng tất cả giải pháp hàng đầu tại doithe66.com.

Trong số các cách trên thì mua thẻ điện thoại bằng sms viettel đang được nhiều người dùng quan tâm nhất bởi có thể thực hiện mua được mã thẻ cào bằng chính tài khoản dế yêu của mình mà không cần đi đâu cả. Chỉ với một cú pháp tin nhắn siêu đơn giản, bất kỳ người dùng nào cũng đều thực hiện được. Vậy cú pháp mua thẻ cào bằng sms viettel như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây, Thecaonline.com sẽ giải đáp chính xác và chi tiết nhất nhé.

>>> Nơi hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại  giá rẻ xem ngay tại : http://thecaonline.com/dia-chi-ho-tro-khach-hang-mua-the-dien-thoai-gia-re-c17247.html

Hướng dẫn thực hiện cách mua thẻ điện thoại bằng sms viettel

Để mua thẻ cào bằng sms của thuê bao viettel, nếu thuê bao của bạn là sim thường thì bạn cần thực hiện chuyển đổi sang sim đa năng theo cú pháp sau: VDK VM gửi đến 8149

Hãy nhanh chóng đổi sim của mình sang sim đa năng để thực hiện được cú pháp mua mã thẻ bằng sms bạn nhé, phí gửi SMS đến 8049: phí 500đ/lần, gửi tin nhắn tới 8149 là1000đ/lần.

Gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận tin nhắn phản hồi từ tổng đài, kèm theo đó là thông tin mật khẩu để bạn thực hiện cách mua thẻ điện thoại bằng sms viettel.

Lưu ý: Để bảo mật tối đa tài khoản của mình, bạn nên thực hiện đổi mật khẩu mới theo cú pháp đổi như sau: VMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới]

Sau khi đã đổi xong mật khẩu, để mua mã thẻ điện thoại bằng sms thuê bao viettel, bạn hãy thực hiện theo cú pháp sau:

VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

Trong đó: 

+ VBAN: Từ khóa của dịch vụ

+ Số điện thoại: nhập số điện thoại Viettel vào

+ Mã sản phẩm: Tên nhà mạng của loại thẻ cần mua

Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ mua thẻ cào online nhanh chóng thông qua website doithe3s.com. Với trang web này các bạn có thể mua thẻ cào ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu tiết kiệm thời gian công sức, hơn thế nữa còn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi và giúp tiết kiệm chi phí.

mua-the-dien-thoai-bang-sms-viettel

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ điện thoại bằng sms viettel

- Khi điền mã sản phẩm không cần phân biệt chữ hoa hay thường. Ví dụ bạn mua thẻ viettel thì bạn ghi mã sản phẩm là vt hay VT đều được

- Khi mua thẻ các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ,....thì bạn chỉ cần ghi VT10, VP20 theo quy định.

Như vậy thông qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ cú pháp mua thẻ điện thoại bằng sms viettel rồi đúng không nào? Hãy note lại để đem ra áp dụng khi cần mua thẻ cào trong những lúc cấp bách bạn nhé. Chúc bạn mua thẻ thành công và có những phút giây giải trí vui vẻ!