Học viện đào tạo IT miễn phí ở Việt Nam

392 Lượt xem

Chắc hẳn có nhiều bạn chưa biết đến thông tin này, đây sẽ là một thông tin hữu ích giúp các bạn đã và đang theo đuổi ngành It có cơ hội học hỏi được nhiều kiến thức rộng mở tại Tek Experts - nơi đào tạo IT miễn phí ở Việt Nam.

Học viện đào tạo IT miễn phí ở Việt Nam

Tek Experts là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và công nghệ thông tin toàn cầu, hiện có mặt tại 7 quốc gia với 2.800 nhân viên trên toàn thế giới.

kinh nghiệm tìm việc làm

Tại học viện Tek Academy các ứng viên sẽ được cung cấp chương trình đào tạo IT miễn phí cho các bạn trẻ đam mê với ngành. Địa điểm của học viện được đặt tại tầng 13 tòa nhà Lotte, Đào Tấn, Hà Nội do công ty Tek Experts tổ chức.

Chương trình đào tạo bao quát các kiến thức chuyên môn, tiếng Anh và các kỹ năng mềm cho tất cả các bạn sinh viên chuyên hay không chuyên về công nghệ thông tin. Tuy nhiên để quá trình đào tạo it miễn phí có kết quả như mong muốn, các ứng viên tham gia khóa học phải thật sự là người nghiêm túc, có tinh thần học hỏi và đam mê với nghề.

Các ứng viên nói gì khi đến với Tek Academy

Sau hơn 1 tháng triển khai đào tạo IT miễn phí, Tek Academy đã tổ chức được 3 khóa học gồm 3 lớp và 80 học viên theo học. Kết quả của khóa học được nhiều ứng viên đánh giá cao, bởi lượng kiến thức tại học viện truyền tải phù hợp và thiết thực với công việc thực tế.

kinh nghiệm tìm việc làm

Đến với Tek Academy không có khái niệm phân biệt tuổi tác và ngành nghề, chỉ có một điểm chung duy nhất đó chính là kiến thức. Nhiều ứng viên đã đi làm và  có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành It, nhưng vẫn đến với học viện để học. Khi nói đến Tek Academy, hầu hết các ứng viên đều chia sẻ.

>>> Xem thêm: Cập nhật tin tức việc làm, kinh nghiệm tuyển dụng hấp dẫn nhất

"Tek Academy là một chương trình đào tạo IT miễn phí, đã dạy cho tôi rất nhiều kiến thức IT, đem đến cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp này. Ngoài ra, tôi còn cải thiện được các kỹ năng cá nhân như thuyết trình bằng tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp hay buổi thiền trà giúp bản thân được trải lòng và nhìn nhận cuộc sống tích cực, lạc quan hơn”

Một số ý kiến khác cho rằng "Kiến thức ở Tek Academy rất mới mẻ, tại đây kĩ năng mềm của tôi được phát triển hết công suất hỗ trợ đắc lực cho công việc hiện tại của tôi, đến với Tek Academy đã giúp chúng tôi vứt bỏ được sự rụt rè, tăng sự tự tin và chủ động trong mọi công việc". Sau khi được đào tạo tại đây, bạn có thể tham gia vào quá trình tìm việc làm và tìm kiếm nhà tuyển dụng phù hợp với bản thân mình. Lúc này, một bản CV là cần thiết để cho bạn gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Truy cập vào địa chỉ sau để tạo và tải những mẫu CV xin việc đẹp phù hợp với dân IT theo 5 ngôn ngữ Việt - Anh - Nhật - Trung - Hàn:  https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online.  Qua đó, giúp con đường việc làm của bạn thuận lợi hơn. Với một sinh viên IT, sẽ không khó để tìm được việc làm. Nhưng quan trọng, hãy biến việc làm ấy với mức thu nhập mơ ước.

Không chỉ mang đến một chương trình học chất lượng và miễn phí, Tek Experts còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Sau khi kết thúc quá trình học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ khóa học, được tham gia các hội thảo chia sẻ về các công việc trong ngành hộ trợ It và phỏng vấn với quản lý các bộ phận để giành cơ hội trở thành nhân viên Tek Experts. Tính đến nay, tỷ lệ tốt nghiệp và tìm được việc làm trong ngành công nghệ thông tin tại Tek Academy đạt 80-90% và được hầu hết các nhà tuyển dụng việc làm đánh giá cao.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms Viettel, Mobifone, Vina