Hình thức mua thẻ gate phổ biến nhất hiện nay

206 Lượt xem

Đối với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game của nhà phát hành FPT việc nạp game là thường xuyên và thiết yếu nhất. Nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng giờ đây các game thủ có thể dễ dàng mua thẻ gate bằng nhiều cách thức khác nhau.

mua-the-gate2

mua thẻ gate

Mua thẻ gate giúp các game thủ nâng cấp nhân vật game của mình và tăng cấp độ trò chơi nhằm tạo sự kịch tính và hấp dẫn trong trò chơi. Vậy lựa chọn hình thức mua thẻ nào nhanh chóng và đơn giản nhất. Để nắm được thông tin này rõ hơn bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hình thức mua thẻ gate phổ biến hiện nay

Hiểu được tâm lí và những khó khăn của người dùng nhà phát hành đã đưa ra các hình thức mua thẻ phổ biến hiện nay như:

+ Mua thẻ qua thẻ cào giấy

+ Mua thẻ qua thẻ cào online

Đây là một trong 2 hình thức phổ biến bất cứ ai đều có thể sử dụng được tùy vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên mỗi hình thức lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau bạn có thể nắm rõ hơn.

>>> Xem thêm cách mua thẻ game giá ưu đãi nhất tại: https://doithe247.com

Với hình thức mua thẻ gate giấy: Bạn có thể dễ dàng tìm đến các cửa hàng, đại lí, quán game để tìm mua những chiếc thẻ gate. Hình thức này cũng khá phổ biến nhưng bạn sẽ tốn thời gian, công sức ra ngoài mua thẻ nhất là những ngày mưa gió bão bùng thì hình thức này không thực sự khả thi đối với người dùng.

Với hình thức mua thẻ gate trực tuyến: Khi lựa chọn bằng hình thức này bạn hãy tìm đến một địa chỉ mua thẻ uy tín và phải đảm bảo rằng thiết bị di động, máy tính của bạn có kết nối mạng là có thể thực hiện giao dịch mua thẻ tại các website trực tuyến. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào bạn hãy cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng tránh trường hợp lừa đảo, chiếm đoạt thẻ cào. Đây là một hình thức được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây vì thao tác đơn giản, dễ thực hiện chỉ mất vài phút bạn đã nhận ngay mã thẻ game về địa chỉ email.

Hướng dẫn mua thẻ gate online nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ gate nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ phù hợp hãy đến với Doithe247.com. Một trong những địa chỉ mua thẻ game uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đây là một trong những đại lý thẻ cào viettel dễ dàng. 

Để có thể mua thẻ gate bạn hãy truy cập ngay vào hệ thống đăng kí cho mình một tài khoản thành viên và thực hiện theo các bước dưới đây:

mua-the-gate

mua thẻ gate

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ” và cung cấp chính xác thông tin sau:

+ Nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cần mua

>>> Bấm chọn “Mua thẻ ngay” sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên. Hệ thống sẽ gửi đến bạn thông tin thẻ cào về địa chỉ email.

Trên đây là thông tin chi tiết về những hình thức mua thẻ gate phổ biến trong thời điểm hiện tại. Hi vọng bạn đã nắm được cách mua thẻ nhanh chóng nhất.