Địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào chiết khấu cao

956 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu mua thẻ cào, nạp tiền vào tài khoản điện thoại, hay tài khoản game của khách hàng hiện nay là tương đối lớn.Việc mua thẻ cào và nạp tiền mang lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều khách hàng hiện nay đang rất quan tâm đến nhu cầu mua thẻ cào chiết khấu cao nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đem lại những lợi ích tốt nhất. Nếu như bạn cũng đang là thuê bao có nhu cầu tìm hiểu về thông tin này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Mua thẻ cào chiết khấu cao đem lại nhiều tiện ích cho người dùng

Việc mua thẻ cào giúp cho khách hàng có thể gia tăng giá trị tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của điện thoại, hoặc nạp thêm tiền vào tài khoản game, mua đồ cho nhân vật hoặc mua ứng dụng trên cửa hàng tiện ích. Có 2 hình thức mua thẻ phổ biến hiện nay đó là : mua thẻ cào online, và mua thẻ giấy.

  • Để mua thẻ điện thoại giá tốt nhất thì bạn cần tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn, truy cập ngay:  tại đây

Với hình thức mua thẻ giấy khách hàng cần phải đến tận nơi các cửa hàng, đại lý, địa chỉ phân phối thẻ cào trên toàn quốc giao dịch trực tiếp với người bán rồi mới được nhận về thẻ cào. Khi sử dụng hình thức này nếu như muốn mua thẻ cào chiết khấu cao thì các bạn cần phải nhập với số lượng nhiều, là nhà đại lý phân phối thẻ. Nếu như chỉ thực hiện mua nhỏ lẻ với số lượng từ 1 đến 2 thì sẽ không thể được hưởng mức chiết khấu nào.

mua thẻ cào

 mua thẻ cào chiết khấu cao

Bên cạnh đó việc mua thẻ giấy còn đem lại cho người dùng khá nhiều rủi ro và khó khăn nhất là ở khâu cào lớp tráng bạc để lấy mã số thẻ cào. Có nhiều khách hàng vì cào quá mạnh hoặc cào không đúng cách dẫn đến bị hỏng, bị mờ mất số thẻ nạp, hoặc bị rách.

Do đó khách hàng hiện nay có nhu cầu mua thẻ cào chiết khấu cao, cũng như muốn giảm thiểu rủi ro thì thường lựa chọn cách mua thẻ tại website banthe247.com. Website này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng cũng như có lượt truy cập sử dụng dịch vụ ở mức khủng.

Cách mua thẻ cào chiết khấu cao qua banthe247 nhanh chóng

Website này cũng có đầy đủ 2 hình thức cung cấp thẻ cào cho khách hàng để tùy ý lựa chọn đó là mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào online. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân mà các bạn lựa chọn cách mua thẻ cào sao cho hợp lý nhất và đem lại lợi ích nhất.

Mua thẻ cào chiết khấu cao qua banthe247 bằng thẻ cào giấy    

Với hình thức mua thẻ cào giấy các bạn sẽ nhận được những chiết khấu vô cùng hấp dẫn đó là:

  • Mức chiết khấu 5% khi mua thẻ cào giấy điện thoại  tại banthe247
  • Mức chiết khấu 4% khi mua thẻ cào game tại banthe247

Để mua thẻ cào giấy trực tiếp với các bạn ở Hà Nội thì có thể đến trực tiếp văn phòng tại B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội. Còn với những khách hàng ở xa, hoặc mua với số lượng lớn thì chúng tôi có thể chuyển phát nhanh, phí chuyển với đơn hàng dưới 100 triệu là khách hàng chi trả, với đơn hàng trên 100 triệu thì các bạn được miễn phí cước vận chuyển.

Mua thẻ cào chiết khấu cao qua banthe247 bằng thẻ cào online

Song song với hình thức mua thẻ bằng giấy ra các bạn còn có thể tiến hành mua thẻ cào online ngay tại website này. Cụ thể là các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình như sau :

+ Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống website. Nếu như bạn là khách hàng mới truy cập lần đầu chưa có thông tin đăng nhập thì hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên tại nút “ Đăng ký”

+ Bước 2 : Sau khi đăng nhập thành công thì lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ điện thoại “

+ Bước 3 : Sau đó cung cấp các thông tin cần thiết mà website yêu cầu : Nhà phát hành thẻ, Mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cào, Địa chỉ Email khách hàng nhận thẻ, và lựa chọn phương thức thanh toán.

Có 2 hình thức thanh toán đó là thanh toán bằng số dư ở tài khoản trên hệ thống hoặc thanh toán bằng internet banking qua tài khoản ngân hàng.

+ Bước 4 : Sau đó các bạn chọn “ Mua thẻ ngay”

Lưu ý : Để nạp tiền vào tài khoản thành viên hỗ trợ cho việc thanh toán khi mua thẻ cào chiết khấu cao bằng hình thức online các bạn cần phải liên hệ với hotline hoặc livechat lấy số tài khoản phù hợp sau đó chuyển tiền vào với nội dung chính xác  :

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Sau khi giao dịch thành công tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn, và khách hàng có thể tiến hành mua thẻ cào bất cứ khi nào, và ở bất cứ đâu khi có nhu cầu.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

 mua thẻ cào chiết khấu cao

Như vậy tóm lại qua bài viết trên những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào chiết khấu cao thì hãy tham khảo các bước như trên mà chúng tôi đã hướng dẫn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung câp các bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện cũng như phát sinh nhu cầu mua thẻ, nạp tiền. Chúc các bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng và không gặp bất cứ khó khăn gì.