Đăng ký nhanh gói cước V79N của nhà mạng Viettel

527 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu chủ yếu của các thuê bao di động chính là gọi thoại. Vì vậy nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại. Nổi bật trong số đó chính là gói cước V79N của nhà mạng Viettel. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Cụ thể chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Chi tiết mức ưu đãi từ gói cước V79N của nhà mạng Viettel

Chỉ với mức cước phí là 79k khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau :

  • Miễn phí 500 phút gọi thoại cho các thuê bao nội mạng Viettel
  • Miễn phí 100 phút gọi thoại ngoại mạng.

goi-cuoc-v79n-cua-viettel-1

gói cước V79N của nhà mạng Viettel

Có thể thấy rằng với mức ưu đãi trên khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như duy trì kết nối với các thuê bao khác một cách tối đa.

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc, và gói cước dành cho những khách hàng nào may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ. Bạn có thể gọi điện lên tổng đài Viettel để tra cứu thông tin này nếu như chưa nhận được tin nhắn.

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước V79N của nhà mạng Viettel

Khi các bạn có nhu cầu trải nghiệm và sử dụng gói cước này thì chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn sms có nội dung như sau : 

V79N gửi tới 109

+Giá gói cước ưu đãi : 79.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 109 : Miễn phí.

+Thời hạn của gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công thì các bạn sẽ bị trừ tiền vào tài khoản chính nên cần đảm bảo rằng tài khoản chính có nhiều hơn cước phí. Nếu như tài khoản chính không đủ thì khách hàng nên tiến hành mua thẻ viettel bằng sms viettel để nhanh chóng đăng ký.

+Gói cước ưu đãi này có tính  năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-v79n-cua-viettel

gói cước V79N của nhà mạng Viettel

Tóm lại hy vọng khách hàng sẽ nắm được nhiều thông tin khi có nhu cầu đăng ký gói cước V79N của nhà mạng Viettel. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin ưu đãi này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này nhé.