Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ưu đãi “khủng”

670 Lượt xem

Hiện nay, gói cước C90 Mobifone đang tạo lên cơn sốt với cộng đồng người dùng mạng Mobifone. Vậy sức hấp dẫn của gói cước này nằm ở đâu? Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây bạn nhé!

 goi-cuoc-c90-mobifone

gói cước C90 Mobifone

Mua thẻ cào siêu nhanh, siêu tiện, ưu đãi lớn. Chi tiết xem ngay: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html

Cơn lốc ưu đãi từ gói cước C90 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước C90 Mobifone, quý khách hàng nhận được ưu đãi dung lượng data siêu khủng lên đến 60GB/tháng và được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng, liên mạng.

Có thể thấy, gói cước trên thực sự gây sốc và rất nhiều thuê bao Mobifone có mong muốn được đồng hành cùng gói cước siêu ưu đãi này.

Đăng ký thành công gói cước C90 Mobifone và sử dụng, chi phí gọi thoại và truy cập mạng mỗi tháng sẽ không còn là vấn đề khiến quý khách hàng phải lo lắng nữa.

Gói cước đang được đánh giá là một trong những gói cước có ưu đãi khủng nhất mà Mobifone triển khai đến khách hàng của mình. Với ưu đãi phút thoại và dung lượng data khủng, bất cứ thuê bao nhà mạng Mobifone nào khi tham gia gói cước cũng đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mua thẻ điện thoại online vô cùng uy tín, nhanh chóng, ưu đãi. Mời bạn tham khảo ngay: https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank-8352.html

Ưu đãi về phút thoại từ gói cước C90 của nhà mạng Mobifone

+ Quý khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút trong chu kỳ gói.

+ Quý khách hàng được miễn phí 50 phút thoại liên mạng trong nước.

Ưu đãi data từ gói cước C90 của nhà mạng Mobifone

+ Quý khách sẽ được tặng ngay 60GB dung lượng data sử dụng trong thời gian 30 ngày.

 goi-cuoc-c90-mobifone

gói cước C90 Mobifone

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV C90 gửi 9084.

+ Cước phí gói cước: 90,000đ/ lần đăng ký

+ Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT C90 gửi 999.

Muốn hủy gói cước, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY C90 gửi 999.

+ Đối tượng tham gia gói cước: Thuê bao trả trước hòa mạng Mobifone đang hoạt động mới kích hoạt từ ngày 10/8/2017.

+ Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 10/8/2017 đến ngày 31/12/2017.

+ Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng tại các tỉnh/ thành thuộc khu vực  1, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo quy định của nhà mạng Mobifone.

Có thể thấy, gói cước C90 Mobifone là gói cước khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và ưu đãi giúp quý khách tối ưu chi phí thoại và truy cập mạng tối đa mỗi tháng. Vì vậy, quý khách hàng hãy tranh thủ tham gia đăng ký gói cước để không bỏ lỡ những cơ hội có một không hai nhé. Trân trọng cảm ơn!

Website nào cung cấp dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao. Click xem ngay kết quả tại: http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8427.html