Đăng kí nhanh gói DMAX100 vinaphone nhận ngay ưu đãi cực khủng

477 Lượt xem

   Gói DMAX100 vinaphone là một trong những gói được  nhiều người tin dùng và sử dụng bởi giá thành đăng kí rẻ mà ưu đãi nhận được là cực lớn.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng 3G để truy cập mạng thì gói DMAX100 vinaphone  chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn vào thời điểm lúc này.   Đây là một gói cực ưu đãi mà nhà mạng muốn dành tặng cho thuê bao Ezcom để thoải mái vào mạng khi sử dụng các thiết bị như máy tính bảng, USB 3G và trên cả điện thoại di động.

Nếu bạn không biết làm thế nào để có thể sở hữu gói,  thì hãy dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói DMAX100 vinaphone

Mức phí đăng kí gói cước này bằng với mức phí đăng kí gói Max100 nhưng ưu đãi nhận được từ gói Dmax100 lại là 9GB để sử dụng trong suốt cả tháng.   Nếu bạn sở hữu sim Ezcom thì không nên bỏ qua gói cước cực kì ưu đãi này do nhà mạng triển khai.

Đặc biệt, gói Dmax100 Vinaphone được triển khai không chỉ trên toàn quốc mà thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau cũng đều có thể tiến hành đăng kí và sử dụng gói cước cực kì hấp dẫn này.

goi-DMAX100-vinaphone

gói DMAX100 vinaphone

Do sim Ezcom  chỉ dùng để tập trung cho việc truy cập 3g viettel nên ưu thế mà nó nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với gói Max100 trên thuê bao di động.

Để sử dụng gói DMAX100 vinaphone bạn cần soạn: DV DMAX100 gửi đến 8069

Khi đăng kí thành công gói cước thuê bao sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng như sau:

- Phí: chỉ 100.000 đồng / 1 lần đăng kí

- Chu kì:  30 ngày

- Dữ liệu ưu đãi nhận được: 9 GB để truy cập 3G.

- Phí ngoài gói: Hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị hao hụt tài khoản trên di động.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói DMAX100 vinaphone

- Nếu đăng ký  bằng các thiết bị như  iPad hoặc máy tính bảng, thì sẽ không thể đăng kí thành công gói cước được nên bạn cần phải tháo sim ra lắp vào thiết bị di động để có thể đăng kí gói cước bình thường được.   Ngay sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hối tới thuê bao là có đăng kí gói cước thành công hay không?

- Nếu thuê bao không có đủ tiền trong tài khoản của thì nhanh chóng thêm tiền vào tài khoản để sử dụng gói cước

- Bạn phải tắt kết nối 3G, khởi động lại di động hoặc khởi động lại máy tính để hệ thống sẽ cập nhật dung lượng của gói vào thuê bao của bạn.

Chúc bạn đăng kí gói DMAX100 vinaphone  thành công thông qua những hướng dẫn chi tiết ở trên.