Có thực hiện mua thẻ gocoin bằng sms mobifone được không?

354 Lượt xem

Có thực hiện cách mua thẻ gocoin bằng sms mobifone được hay không? Nếu có thì cú pháp mua thẻ như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây bạn nhé.

Thẻ gocoin là một loại thẻ game dùng để nạp tiền vào các game cực hấp dẫn như: Warface, CSO, Teenteen, Pokemini,….Loại thẻ này không được bày bán rộng rãi và phổ biến trên thị trường như thẻ cào điện thoại hay các loại thẻ game khác. Do đó để mua thẻ gocoin phục vụ nhu cầu chơi game giải trí của mình là một điều không hề dễ dàng chút nào.

mua-ma-the-gocoin-bang-sms-mobifone

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi hiện nay đã có cách mua thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel, vina,…rất đơn giản nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện một cú pháp tin nhắn từ bàn phím điện thoại là đã mua được mã thẻ gocoin trong tích tắc.

Vậy cú pháp mua mã thẻ gocoin bằng sms như thế nào? Có đơn giản hay không? Thực hiện mua thẻ gocoin bằng sms sim mobifone, viettel, vina trả trước hay trả sau? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời trong nội dung dưới đây nhé!

Mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, có hay không?

Hiện nay dịch vụ mua thẻ gocoin bằng sms đã được VTC online triển khai. Tuy nhiên lại mới chỉ áp dụng cho các khách hàng là thuê bao di động Viettel, còn mobifone & vinaphone vẫn chưa được hỗ trợ dịch vụ này.

Do đó, các bạn có thể tham khảo cách mua gocoin bằng sms viettel thông qua tổng đài 9150 như sau:

goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150 (15.000đ/SMS)

Ví dụ bạn muốn mua mã thẻ cào gocoin mệnh giá 100.000đ thì bạn soạn tin nhắn:

goCoin 100000 gửi 9150

Lưu ý:

- Cước phí dịch vụ mua mã thẻ gocoin bằng sms viettel là 15.000đ, do đó tại thời điểm thực hiện cú pháp mua thẻ, bạn hãy đảm bảo thuê bao của bạn cần có đủ số dư mua thẻ. Ví dụ bạn mua thẻ mệnh giá 100K, thì tài gốc của bạn cần có 115K.

Nếu vẫn chưa đủ số dư, hãy nhanh chóng mua thẻ điện thoại online hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến trên trang Muathe24h.vn để hưởng chiết khấu ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí nhất bạn nhé.

Như vậy khách hàng không thể thực hiện mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone mà chỉ có thể mua bằng sms viettel mà thôi. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng dịch vụ này thành công thì thuê bao di động của khách hàng cũng cần thỏa mãn các điều kiện nhất định.

mua-ma-the-gocoin-bang-sms-mobifone

Điều kiện để mua thẻ gocoin bằng sms

- Thuê bao dùng để thực hiện cú pháp mua mã thẻ gocoin bằng sms phải là thuê bao viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động >90 ngày & phải phát sinh cước phí tiêu dùng tối thiểu 30.000đ mỗi tháng.

- Hạn mức mua thẻ tối đa là 100.000đ/ngày.

- Nếu đã mua thẻ thành công nhưng lại lỡ tay xóa mất tin nhắn chứa mã thẻ do 9150 trả về, bạn hãy thực hiện cú pháp lấy lại mã như sau: layma gocoin<số ngày> gửi 9150.

Như vậy thông qua bài viết này, các bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi có mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone được hay không rồi đúng không nào. Nếu như bạn vẫn gặp được những lời mời quảng cáo mua thẻ gocoin bằng sim mobi thì hãy cẩn trọng xác minh lại xem đó có phải là thông tin chính thức từ nhà mạng VTC hay không trước khi tham gia sử dụng. Tránh bị lừa đảo gây mất tiền oan.

Hi vọng rằng trong tương lai VTC sẽ hỗ trợ mua thẻ gocoin bằng sms mobifone để tất cả các thuê bao di động của mobifone đều có thể mua thẻ game mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu.

>>> Tham khảo thêm: mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone được không?