Chia sẻ cách mua 3G Viettel 1 ngày nhanh nhất

350 Lượt xem

Mua 3G Viettel 1 ngày là gì? Cách mua 3G viettel một ngày như thế nào đang là vấn đề được đông đảo thuê bao di động Viettel quan tâm. Bởi lẽ nhu cầu đăng ký 3G Viettel để lướt web, truy cập internet mỗi ngày là một nhu cầu thiết yếu. Khi bạn không có điều kiện sử dụng wifi hay mạng dây thì hãy mua dung lượng 3g viettel 1 ngày để sử dụng, đây là cách nhanh chóng tiện lợi nhất.

>>> Hiện  Cty cổ phần thanh toán Hưng Hà là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào uy tín nhất hiện nay như: mua thẻ cào online, nạp tiền trực tuyến giá rẻ,... nếu các thuê bao có nhu cầu nạp tiền thì có thể tham khảo ngay.

Mua 3G Viettel 1 ngày là gì?

Mua 3G Viettel sử dụng trong ngày thực chất là hình thức đăng ký gói cước 3G Viettel một ngày. Hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước truy cập 3G tốc độ cao: gói ngày, gói tháng, gói năm,…và gói cước theo data dung lượng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn sẽ lựa chọn gói cước khác nhau.

mua-3g-viettel-1-ngay

Gói cước 3G Viettel 1 ngày là một gói cước giới hạn truy cập internet trong ngày. Khi đăng ký thành công gói cước này, thuê bao Viettel của bạn sẽ nhận được số GB dung lượng data nhất định được sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

Mua 3G Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn được thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi 24/24 thả ga với tốc độ cao.

Tuy nhiên gói cước 1 ngày này chỉ phù hợp với những khách hàng không thường xuyên truy cập internet, đi du lịch, đi chơi xa,…nói chung là có thời gian ngắn di chuyển đến nơi không có wifi hay mạng dây.

Việc đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một cú pháp tin nhắn ngắn gọn, dễ hiểu là đã nhanh chóng mua được dung lượng 3G trong ngày.

Hướng dẫn cách mua 3G Viettel 1 ngày đơn giản

Hiện nay Viettel đang triển khai 2 gói cước 3G 1 ngày đó là MT7 & MT10.

+ Gói MT7 với cước phí là 7.000đ, data tốc độ cao nhận được là 1,2GB sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

+ Gói MT10 với cước phí là 10.000đ,  data tốc độ cao nhận được là 1.5GB sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

Để đăng ký gói cước MT7 hoặc MT10, bạn hãy cầm điện thoại lên, bấm từ bàn phím theo cú pháp *098# và làm theo hướng dẫn.

Hiện nay Viettel chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký mua 3G Viettel 1 ngày theo cú pháp *098# nên khách hàng không thể soạn tin nhắn gửi đến 191 như trước đây.

mua-3g-viettel-1-ngay

Lưu ý khi mua 3G 1 ngày Viettel

- Cước phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao

- Thuê bao đăng ký phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

- Ngoài mua 3G Viettel 1 ngày viettel, bạn có thể đăng ký gói cước theo tháng, năm,…

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước 3G Viettel 1 ngày cũng như cách đăng ký. Khi có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn thì chắc chắn đăng ký 3G Viettel theo ngày sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chúc các bạn đăng ký thành công và hài lòng khi sử dụng các tiện ích của Viettel.

>> Tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ game của viettel siêu tiện ích nhanh chóng