Chia sẻ các cách nạp tiền điện thoại iPhone đơn giản nhất

276 Lượt xem

Hướng dẫn các cách nạp tiền điện thoại iPhone đơn giản nhất giúp người dùng di động dễ dàng nạp tiền cho iPhone của mình mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu.

>>> Tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm có đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng vô cùng tiện ích.

Hiện nay iPhone đã là một thiết bị di động được sử dụng rộng rãi & phổ biến trên thị trường. Với mức giá cả thuộc tầm trung thì bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một chiếc iPhone một cách dễ dàng.

Ngoài chức năng nghe, gọi, nhắn tin thì iPhone có rất nhiều tính năng hữu ích khác, chính điều này đã làm nên độ hot của chiếc điện thoại này. Thực hiện cách nạp tiền điện thoại iPhone là công việc thường xuyên, liên tục của người dùng di động để duy trì các hoạt động trên chiếc điện thoại cực kỳ thông minh này.

nap-tien-dien-thoai-cho-iPhone

Hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền điện thoại cho iPhone mà người dùng được lựa chọn. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 2 cách tiện ích nhất, được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

2 cách nạp tiền điện thoại iPhone đơn giản nhất

Trên thực tế, iPhone cũng chỉ là một thiết bị di động bình thường, chỉ khác là có thêm nhiều chức năng thông minh tiện ích cho cuộc sống của chúng ta.

Chính vì vậy việc nạp tiền cho iPhone cũng giống như nạp tiền cho điện thoại như bình thường. Cụ thể hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 2 cách nạp tiền cho iPhone như sau:

1. Cách nạp tiền điện thoại iPhone từ thẻ cào

Để thực hiện cách nạp này, bạn hãy mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng đại lý bán thẻ cào hoặc mua thẻ cào trực tuyến tại các website bán thẻ trực tuyến.

Sau khi đã có thẻ cào trong tay, bạn cào lấy mã thẻ và nhập vào từ bàn phím theo cú pháp USSD như sau:

*100* mã thẻ # OK

Lưu ý: Để nhanh chóng nhất thì bạn nên chọn mua mã thẻ cào online trên các trang bán thẻ trực tuyến uy tín như Muathe24h.vn. Bạn chỉ cần thao tác chưa đầy 1 phút là đã nhận ngay mã thẻ về tay để nạp tiền cho iPhone của mình rồi.

nap-tien-dien-thoai-cho-iPhone

2. Cách nạp tiền điện thoại online cho iPhone

Đây là cách nạp tiền điện thoại iPhone không cần sử dụng đến mã thẻ cào. Bạn chỉ cần truy cập vào trang Muathe24h.vn để lựa chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến và làm theo hướng dẫn là đã nhanh chóng nạp tiền thành công cho iPhone.

Cách nạp tiền online này hiện đang được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng chính bởi tính tiện lợi của nó. Giờ đây thay vì nạp bằng thẻ cào thì bạn sẽ được bắn tiền vào tài khoản trực tiếp thông qua dịch vụ nạp tiền điện thoại online siêu tiện ích trên trang Muathe24h.vn.

Trên đây là 2 cách nạp tiền điện thoại iPhone vô cùng đơn giản nhanh chóng mà bất kỳ người dùng nào cũng sử dụng được.

Hãy bỏ túi ngay 2 cách này để đem ra áp dụng khi có nhu cầu bạn nhé!