Chi tiết cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm

719 Lượt xem

Nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Để đảm bảo cho nhu cầu đó thuê bao di động có thể mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua sms, mua thẻ cào online bằng thẻ atm,…để sử dụng. Một trong số những giao dịch mua thẻ cào được khá nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay là mua thẻ cào online bằng thẻ atm.

mua-the-cao-online-bang-the-atm

Vậy mua thẻ cào online bằng thẻ atm là gì? Để mua thẻ cào online bằng thẻ atm khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì? Nhằm giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ cào online bằng thẻ atm là gì?

Dịch vụ mua thẻ cào online bằng thẻ atm cho phép khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ cào và thanh toán qua tài khoản ngân hàng mà không phải mất quá nhiều thời gian đến trực tiếp các điểm bán thẻ cào để thanh toán trực tiếp. Khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào game bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan và sử dụng thiết bị được kết nối internet để truy cập vào hệ thống website bán thẻ cào trực tuyến là bạn có thể mua thẻ cào và nhận được mã số thẻ cào về email của mình nhanh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online bằng thẻ atm thì bạn cần tìm đến một địa chỉ website uy tín và được rất nhiều khách hàng sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự cố khi mua thẻ cào và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống.

Nhằm giúp bạn không mất quá nhiều thời gian khi mua thẻ cào, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều khách hàng sử dụng là banthe247.com.

Website banthe247.com là đại lý bán thẻ cào lâu năm trên thị trường, tại đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, ưu đãi nhất.

Xem thêm:  Cách mua thẻ cào Garena chiết khấu khủng, bạn đã thử chưa?

mua-the-cao-online-bang-the-atm

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm tại banthe247.com

Chỉ với 1 tài khoản thành viên miễn phí tại website banthe247.com là bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.  Để đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước như sau:

Bước : Đăng ký tài khoản.

Khách hàng chọn mục “đăng ký” và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Nhập họ và tên
  • Nhập số điện thoại
  • Nhập địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã Captcha

Bấm chọn mục  “đăng ký ngay”

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện giao dịch mua thẻ cào.

Bước 2: Mua thẻ cào

Chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin chi tiết như sau: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận thông tin thẻ, bấm Mua thẻ ngay

 Bước 3: Phương thức thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng và tiến hành thanh toán là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online bằng thẻ atm bạn cần đăng ký internet banking từ ngân hàng mới có thể thanh toán theo hình thức này.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm trên đây các thuê bao  di động đã biết cách mua thẻ cào thành công để bảo đảm cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình không bị gián đoạn. Chúc bạn thành công!

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-cao-garena-online-8568.html