Chi tiết cách hủy gói cước THAGA của Mobifone nhanh gọn

4045 Lượt xem

Gói cước THAGA là một gói cước hết sức ưu đãi của nhà mạng Mobifone với mức data lên đến 60GB. Cước phí của gói cước này cũng khá rẻ chỉ có 50.000 đồng tuy nhiên nhiều thuê bao vẫn muốn thực hiện hủy gói cước THAGA của Mobifone vì ưu đãi không phù hợp, và gây lãng phí, Chi tiết về cách hủy ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về cách hủy gói cước THAGA của Mobifone

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao có thể nhận về tài khoản 60Gb dung lượng data ưu đãi để sử dụng trong vòng 30 ngày và mỗi ngày các thuê bao sẽ được nhận về 2GB data để dùng. Với mức ưu đãi này khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, và thường xuyên. Còn đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng ít, và không nhiều thì mức ưu đãi data này lại quá dư thừa, dẫn đến cước phí kia từ khá ưu đãi chuyển thành lãng phí.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone online tại muathe24h.vn đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với chiết khấu hấp dẫn

huy-goi-cuoc-thaga-cua-mobifone-1

hủy gói cước THAGA của Mobifone

Bởi vì với những đối tượng có nhu cầu ít như vậy các bạn có thể tham khảo rất nhiều các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, có cước phí siêu rẻ và data thì lại vừa vặn phù hợp. Việc đăng ký một gói cước thích hợp giúp các thuê bao có thể tối ưu hơn trong quá trình sử dụng cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Hướng dẫn hủy gói cước THAGA của Mobifone nhanh chóng

Để đăng ký gói cước này các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hết sức đơn giản, thì lúc có nhu cầu muốn hủy cũng vậy.

Nếu như bạn là thuê bao đang sử dụng gói cước này thì nên kiểm tra dung lượng data còn lại trước, sau đó mới thực hiện hủy. Cú pháp kiểm tra dung lượng là :

KT ALL gửi về 999

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất tại Muathe24h.vn

Bởi vì nếu như dung lượng data còn nhiều, và chưa hết chu kỳ thì các thuê bao nên sử dụng nốt ưu đãi để tránh lãng phí, sau đó mới thực hiện hủy.

Còn đối với những thuê bao sau khi kiểm tra thấy dung lượng cũng không còn nhiều, mà cũng sát ngày chuẩn bị gia hạn tự động rồi thì có thể thực hiện hủy gói cước này luôn.

Khi có nhu cầu hủy gói cước các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY THAGA gửi tới 999

Hệ thống sẽ gửi cho thuê bao một tin nhắn xác nhận khi thực hiện hủy thành công. Và mọi ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu khi các bạn thực hiện hủy. Cước phí để thực hiện thao tác hủy gói cước này là miễn phí.

huy-goi-cuoc-thaga-cua-mobifone

hủy gói cước THAGA của Mobifone

Như vậy qua bài viết này các thuê bao có thể thấy rằng cách hủy gói cước THAGA của Mobifone thực sự rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn cần xem xét rõ nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình để xác định rõ xem có nên hủy hay không. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các thuê bao nhiều hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các thuê bao hủy thành công gói cước này. 

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất