Chi tiết cách đăng kí và sử dụng gói cước DT20 Mobifone hiệu quả

519 Lượt xem

    Với thuê bao di động, việc đăng kí và sử dụng gói cước DT20 Mobifone  là một trong những hoạt động cực kì cần thiết hiện nay giúp bạn có thể thực hiện truy cập Internet mọi lúc mọi nơi bất kì lúc nào nếu muốn phục vụ cho việc học tập, giải trí, làm việc,…

Để sử dụng gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, việc đăng ký gói 3G là rất cần thiết để người dùng có thể truy cập Internet với chi phí tốt nhất.   Nhưng trong trường hợp không có đủ tiền trong tài khoản chính để sử dụng gói cước thì gói cước DT20 Mobifone  chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.  Bởi bạn có thể thực hiện đăng kí gói nhận data 3G truy cập mạng thông qua tài khoản khuyến mại.

Chi tiết cách đăng kí gói cước DT20 Mobifone

Gói DT20 là gói 3G thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thuê bao hiện nay,cách đăng ký gói cước DT20 Mobifone với tài khoản khuyến mãi cũng rất đơn giản, nếu thuê bao di động muốn sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể soạn tin như sau:

goi-cuoc-DT20-Mobifone

gói cước DT20 Mobifone

Soạn tin:  DK DT20 gửi tới 999

Khi đăng ký gói cước DT20 Mobifone  hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản khuyến mãi theo thứ tự sau: KM1V >> KM2V >> KM3V >> KM4V >> KM1 >> KM2 >> KM3 >> KM4.

Phí đăng ký sử dụng gói cước mới nhất hiện nay: 20 000 VND / giờ

Thời gian sử dụng gói cước: 24h

Ưu đãi nhận được nếu đăng kí gói cước DT20 Mobifone  thành công

Sau khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên tới 1,5 GB data để truy cập mạng.

Khi bạn sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị trừ phí ngoài.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói bạn soạn tin: KT DT20 gửi tới 999

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao có đủ tiền trong tài khoản khuyến mại đều được đăng kí gói DT20.

Lưu ý khi thực hiện đăng kí gói cước DT20 Mobifone

Gói cước 3G DT20 chỉ áp dụng cho thuê bao di động, do đó người đăng ký đang sử dụng sim fast connect không thể đăng kí thành công gói.

Thuê bao di động không đủ điều kiện sử dụng gói cước này nếu như sử dụng gói 3G 1 ngày, bạn nên đăng kí gói 3G dài hạn để được phép đăng kí gói.

Thời gian bắt đầu được sử dụng gói: từ ngày 7/12/2017.

Nếu gói không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thực hiện hủy như sau: HUY DT20 gửi tới 999.

Hy vọng rằng gói cước DT20 Mobifone  thuê bao sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trên Internet và tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.