Cách nhanh chóng nhất để hủy gói cước DC200 của Viettel

207 Lượt xem

Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký ra thì nhiều khách hàng hiện nay cũng rất quan tâm đến nhu cầu hủy gói cước DC200 của Viettel. Khi gói cước không còn phù hợp nữa các bạn có thể nhanh chóng tiến hành hủy để tránh tốn kém cước phí. Cách hủy gói cước này vô cùng đơn giản bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được. Cụ thể chi tiết ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về thao tác hủy gói cước DC200 của Viettel

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng 3Gb dung lượng data sử dụng ở tốc độ cao truy cập mạng. Khi đăng ký thành công gói cước và nhận về những ưu đãi này khách hàng sẽ có thể thoải mái try cập mạng với tốc độ cao, đọc báo, xem phim, nghe nhạc trực tuyến mà không phải quá lo lắng về cước phí.

huy-goi-cuoc-dc200-cua-viettel-1

hủy gói cước DC200 của Viettel

Thế nhưng đối với một số khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều mà nói gói cước này chưa thực sự phù hợp vì nhiều trường hợp sau khi chưa hết chu kỳ sử dụng mà đã sử dụng hết data ưu đãi. Hoặc đối với khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ít sau 1 chu kỳ còn dư thừa khá nhiều ưu đãi khiến lãng phí. Các bạn nên đăng ký một gói cước phù hợp để quá trình sử dụng được hiệu quả tối ưu nhất, và tiết kiệm chi phí nhất.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước DC200 của Viettel

Thao tác tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản, thuê bao không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng nữa mà chỉ cần ngồi tại nhà soạn tin nhắn theo mẫu sau :

HUY gửi đến 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Cú pháp tin nhắn như trên thì khách hàng cần phải nhập đúng và chính xác để tránh lãng phí, cũng như tránh mất thời gian soạn tin nhắn nhiều lần. Nếu như không đúng theo cú pháp thì khách hàng sẽ không thể hủy thành công gói cước này được.

Khi hệ thống gửi cho khách hàng tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước này thành công thì các bạn nên tắt điện thoại đi sau đó bật lại. Thao tác này giúp cho hệ thống cập nhật và bạn sẽ không lo bị tốn cước phí phát sinh về sau.

huy-goi-cuoc-dc200-cua-viettel

hủy gói cước DC200 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể nắm được cách hủy gói cước DC200 của Viettel. Hy vọng với những thông tin này khách hàng sẽ không gặp khó khăn gì khi có nhu cầu hủy gói cước. Hãy chia sẻ để cho các thuê bao khác cùng được biết thông tin. Chúc các bạn hủy gói cước thành công.