Cách nhận ưu đãi 1.500 phút gọi miễn phí từ gói C69 Vinaphone

473 Lượt xem

Gói cước C69 Vinaphone là một trong những gói cước gọi thoại hỗ trợ nhu cầu gọi thoại của những khách hàng sử dụng cho nhu cầu liên lạc thường xuyên trong tháng. Nhờ ưu đãi từ gói cước người dùng sẽ thoải mái liên lạc cùng bạn bè, người thân của mình trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-C69-Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động, cũng chính vì thế nhà mạng cung cấp đến người dùng gói cước C69 Vinaphone. Hiện với ưu đãi 1.500 phút gọi miễn phí bạn sẽ tiết kiệm cước phí tối đa trong tháng. Mặc dù gói cước C69 Vinaphone mang đến cho người dùng di động rất nhiều lợi ích hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng nắm được cú pháp đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng di động của mình bạn có thể theo dõi thông ti chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin chi tiết về gói cước C69 Vinaphone

Thông thường để gọi thoại với thời lượng trên 1.000 phút gọi thoại bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Trong số đó gói cước C69 Vinaphone đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người dùng di động. Theo đó gói cước đang được triển khai đến người dùng với những thông tin như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thue ebao di động có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn bấm *091#OK để tra cứu.
  • Cước phí đăng ký: 69.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Xem thêm:  Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày 20/12/2017

goi-cuoc-C69-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 Vinaphone

Gói C69 là gói khuyến mãi gọi thoại của Vinaphone được áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 C69 gửi 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký thành công, thuê bao nên chờ tin nhắn xác nhận thuê bao đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn sẽ tắt thiết bị và khởi động lại để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Các ưu đãi hấp dẫn của gói cước C69 Vinaphone

Miễn phí 1.500 phút gọi thoại nội mạng đến thuê bao Vinaphone/VNPT, ưu đãi được áp dụng không giới hạn số phút gọi và thời lượng cuộc gọi trong quá trình sử dụng.

  • Tặng 30 phút gọi thoại ngoại mạng khi gọi đến thuê bao Viettel, Mobifone, Vietnamobile.  
  • Tặng 30 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Lưu ý:

Gói cước C69 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY C69 gửi 900.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước C69 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/lam-sao-de-doi-the-cao-viettel-bi-rach-nhanh-nhat-9665.html