Cách nạp tiền viettel online nhận chiết khấu khủng 14%

558 Lượt xem

Ngoài cách nạp tiền thông qua mã thẻ cào thì giờ đây các thuê bao Viettel còn được nạp tiền viettel online cực tiện lợi với thao tác đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thật vậy, kể từ khi dịch vụ nạp tiền điện thoại online ra đời thì các nhà mạng đã tham gia vào thị trường này sôi nổi nhằm tối ưu hóa quá trình nạp tiền cho khách hàng. Nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ, nhà mạng này đã sớm liên kết với các ngân hàng và website thương mại điện tử để triển khai dịch vụ nạp tiền viettel online (còn gọi là bắn topup).

nap-tien-viettel-online

Với dịch vụ nạp tiền online này, các thuê bao Viettel chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác đơn giản trên 1 thiết bị kết nối mạng là đã nạp được tiền thành công vào tài khoản dế yêu nhanh gọn.

Hướng dẫn nạp tiền viettel online nhận chiết khấu 14%

Để thực hiện giao dịch nạp tiền cho điện thoại, khách hàng hãy đến ngay với trang web Muathe24h.vn. Đây là một trong số rất ít những đơn vị uy tín & mang đến mức chiết khấu khủng nhất 14% dành riêng cho khách hàng nạp tiền viettel.

Để nạp tiền viettel nhận chiết khấu khủng, khách hàng chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Có 1 thiết bị di động kết nối mạng internet như: smartphone, laptop, tablet,…

- Có một tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking

- Có tài khoản thành viên trên trang Muathe24h.vn. Để có tài khoản này, khách hàng hãy truy cập vào trang web, tạo cho mình một tài khoản thành viên dễ dàng.

Sau khi đã đạt đầy đủ các điều kiện trên, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

 Lựa chọn ô dịch vụ nạp tiền viettel online chiết khấu cao, nhập các thông tin hệ thống yêu cầu:

- Số điện thoại

- Loại thuê bao

- Mệnh giá thẻ cần nạp

- Thanh toán bằng thẻ thành viên

>>> Click nạp thẻ ngay để hoàn tất giao dịch. Ngay sau đó tiền sẽ được bắn về tài khoản điện thoại nhanh chóng.

nap-tien-viettel-online

Lưu ý:

- Để nạp tiền viettel online hưởng chiết khấu cao nhất, khách hàng cần có thanh toán bằng tài khoản thành viên.

- Để có tiền trong tài khoản thành viên, khách hàng cần nạp tiền vào đó bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền tại website, sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn.

- Ngoài nạp tiền điện thoại viettel online, khách hàng còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích bất ngờ khác như: mua mã thẻ, mua key diệt virus online cực nhanh chóng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nạp tiền viettel online nhanh chóng, giá rẻ an toàn nhất. Chỉ trong tích tắc khách hàng đã nạp được tiền cho dế yêu mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên trang Muathe24h.vn thôi nào. Chúc bạn thành công!