Cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus siêu đơn giản

714 Lượt xem

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus siêu đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa chi phí nạp tiền cho dế yêu mỗi tháng. Thay vì nạp tiền bằng thẻ cào giấy rất mất thời gian tốn công sức thì giờ đây đã có dịch vụ nạp tiền viettel qua bankplus rất hiệu quả, nhanh gọn.

Bankplus là một cụm từ có từ khá lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện nay mới được phổ rộng trên thị trường và được đông đảo người dùng di động quan tâm đến, đặc biệt là các thuê bao viettel. Bankplus thực chất là là một dịch vụ được nhà mạng viettel liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ người dùng các tiện ích: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn online, mua thẻ điện thoại & nạp tiền điện thoại online.

nap-tien-dien-thoai-viettel-qua-bankplus

Bất kỳ thuê bao viettel nào cũng đều được đăng ký sử dụng dịch vụ bankplus. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus rất tiện lợi. Bạn chỉ cần cài ứng dụng bankplus về máy hoặc truy cập vào web là đã nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao viettel của mình.

Vậy chi tiết các bước nạp tiền viettel qua bankplus như thế nào? Các bạn hãy theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus

Để nạp tiền cho thuê bao viettel qua bankplus, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký dịch vụ bankplus Viettel bằng 2 cách:

+ Từ bàn phím điện thoại bấm *123# và làm theo hướng dẫn

+ Tải ứng dụng Bankplus Viettel trên google play hoặc app store sau đó làm theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản bankplus viettel

Bước 4: Từ menu chính, bạn click chọn “Cuoc vien thong” để thực hiện cách Nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus cho thuê bao viettel trả trước hoặc trả sau.

- Nhập số điện thoại

- Nhập số tiền cần nạp

- Nhập mật khẩu và xác nhận thanh toán

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã nạp tiền viettel qua bankplus thành công cho dế yêu của mình hoặc của người khác nhanh chóng.

nap-tien-dien-thoai-viettel-qua-bankplus

Với cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 5,3%. Vừa được nạp tiền, lại được mua thẻ với giá rẻ bất ngờ tại bất cứ nơi đâu, vào bất kỳ thời điểm nào.

Chắc chắn rằng trong tương lai, ứng dụng bankplus sẽ nhận được sử ủng hộ của đông đảo khách hàng thay thế cho cách nạp tiền từ thẻ cào giấy truyền thống.

Ngoài nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus, bạn có thể chọn nạp tiền điện thoại online trên trang Muathe24h.vn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cũng rất tiện lợi, đặc biệt khách hàng còn đươc hưởng chiết khấu cực khủng lên tới 13%. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé!