Cách nạp tiền điện thoại online đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

584 Lượt xem

Ngoài nhu cầu tìm hiểu về các cách mua thẻ cào nhanh chóng và tiết kiệm thì khách hàng hiện nay còn rất quan tâm đến chủ đề nạp tiền điện thoại online  . Tiện ích nạp tiền này đem lại những lợi ích gì cho người sử dụng cũng như cách thực hiện ra sao. Nếu như bạn là một trong những thuê bao đang có nhu cầu tìm hiểu về thông tin này thì hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé.

Địa chỉ hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại online đơn giản uy tín

Chính vì là dịch vụ online nên khách hàng sẽ không thể tiến hành giao dịch trực tiếp tại các điểm phân phối, hay cửa hàng bán thẻ trên toàn quốc.  Và dịch vụ này lại chỉ được cung cấp online trực tuyến bởi website hỗ trợ thu mua thẻ cào.

nap-tien-dien-thoai-online-1

nạp tiền điện thoại online 

Trên thị trường có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào, nap tien dien thoai online nhanh chóng mà các bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng lựa chọn website banthe247.com  nhiều hơn cả vì đem lại nhiều tiện ích cũng như có mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Tại đây các bạn có thể tùy ý lựa chọn một trong những dịch vụ tiện ích như mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại trực tuyến, mua thẻ game, thẻ diệt viruts, hoặc thẻ cào data mạng 3G/4G.

>>> Cách mua thẻ cào online nhanh chóng nhất hiện nay

Hướng dẫn khách hàng nạp tiền điện thoại online nhanh tại banthe247

Với hình thức này các bạn có thể được nhận ngay tiền vào tài khoản chính thuê bao di động của mình sau khi giao dịch thành công và các thao tác mà các bạn cần phải thực hiện đó là :

+ Bước 1 : Đăng nhập/ đăng ký thành công vào hệ thống.

+ Bước 1 : Sau đó các bạn lựa chọn mục  “ Nạp tiền điện thoại “

+ Bước 2 : Cung cấp những thông tin như sau để giao dịch được diễn ra nhanh chóng nhất : Số điện thoại cần nạp tiền, Mệnh giá muốn nạp, Địa chỉ Email để tra cứu thông tin giao dichk, và hình  thức thanh toán 

Có 2 hình thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn đó là dùng số dư của tài khoản ví online trên hệ thống, hoặc trả bằng tài khoản ngân hàng thông qua internet banking.

Cách nạp tiền vào tài khoản ví online trên hệ thống khá dễ khách hàng chỉ cần liên hệ đến hotline: 1900 633682 chọn phím số 1, nhánh số 4 để lấy số tài khoản sau đó chuyển tiền vào với nội dung :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Lưu ý: Tài khoản Email chính là tài khoản bạn dùng để đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống website banthe247.

+ Bước 3 : Sau đó ấn chọn  “ Nạp tiền ngay” để hoàn tất giao dịch  nạp tiền điện thoại online.

Đây là một phương pháp nạp tiền khá nhanh chóng và dành cho những khách hàng có nhu cầu nạp tiền gấp nhưng lại không thể ra ngoài mua thẻ cào được. Với hình thức này khách hàng sẽ được nhận chiết khấu từ 1% đến 1.1%.

Bên cạnh đó là hình thức mua thẻ cào online hoặc mua thẻ cào giấy tại banthe247.com  mặc dù cách làm vẫn vô cùng đơn giản nhưng mức chiết khấu lại rất đặc biệt có thể lên đến 5% khi mua thẻ điện thoại, và 4% khi mua thẻ game.

Xem thêm:  Cách thức nạp thẻ game garena siêu nhanh bằng thẻ điện thoại Viettel

Mua thẻ cào tại banthe247 nhận chiết khấu tốt hơn nạp tiền điện thoại online

Để mua thẻ cào tại banthe247 các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online. Khi muốn mua thẻ cào giấy các bạn có thể đến tận nơi địa chỉ B50, Lô 6, thuộc Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội để giao dịch, hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Lưu ý: Bạn sẽ phải chịu cước phí vận chuyển nếu như đơn hàng của bạn ít hơn 100 triệu, còn khi nhiều hơn 100 triệu thì sẽ được miễn phí.

Hoặc nếu như các bạn muốn mua thẻ cào online thì có thể tiến hành theo các bước :

+ Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống

+ Bước 2 : Lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ điện thoại “  

+ Bước 3 : Điền vào ô trống được hiển thị bao gồm : Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, Địa chỉ Email để nhận thẻ cào, và lựa chọn phương thức thanh toán

Ở bước này các bạn có thể sử dụng tiền của tài khoản hệ thống hoặc dùng tài khoản ngân hàng.

+ Bước 4 : Sau cùng là ấn chọn “ Mua thẻ ngay”

Thông tin thẻ cào bao gồm mã số thẻ nạp và seri sẽ được gửi vào tài khoản Email đã đăng ký trước đó. Và như vậy các bạn có thể thấy rằng khác với nạp tiền điện thoại online, khi mua thẻ cào thuê bao cần phải thực hiện thêm một thao tác nữa là *100*mã số thẻ nạp#OK

Đặc biệt các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, bị rách hay cào thẻ không đúng cách dẫn đến bị mờ mã số thẻ nạp hoặc mất 1 vài số trong dãy nạp nữa, mọi thông tin cá nhân hoặc thông tin giao dịch cũng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

nap-tien-dien-thoai-online

nạp tiền điện thoại online 

Tóm lại bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại online hay mua thẻ cào điện thoại thì không nên bỏ qua địa chỉ banthe247.com. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình để họ cùng khám phá những tiện ích mà website này mang lại cũng như sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.