Cách mua thẻ Game online mà các Fan của Game online nên biết!

382 Lượt xem

Hiện nay có 2 cách để bạn mua thẻ game để nạp vào tài khoản Game, cách thứ nhất thì chúng ta vẫn thường xuyên dùng đó là mua thẻ cào truyền thống và cách thứ hai là mua thẻ cào online. Đa số mọi người đều lựa chọn cách mua thẻ cào giấy truyền thống mà lại bỏ phí thẻ cào online. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết tại sao nên mua thẻ cào online mà website uy tín như bán thẻ cào hay muathe24h.vn để bạn thực hiện giao dịch.

Mua thẻ Game online sẽ được lợi ích gì?

  • Khi mua thẻ game tại website uy tín và chất lượng thì bạn lại được hưởng mức chiết khấu cao, điều mà thẻ cào truyền thống ko có. Tuy vậy bạn vẫn sẽ nhận được hưởng mọi chương trình khuyến mãi bình thường của nhà phát hành game

  • Mua thẻ cào online bạn sẽ không phải mất công đi lại nhiều, không tốn thời gian

  • Giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi có nhu cầu mua nhiều thẻ cào

  • Giao dịch nhanh chóng chỉ sau vài phút

Hiện tại trong thị trường đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ về thẻ cào online nhưng Website uy tín và chất lượng, địa chỉ đáng tin cậy nhất vẫn là Muathe24h.vn

Khi giao dịch tại Muathe24h.vn bạn sẽ nhận được chiết khấu cao cùng với đó là chất lượng dịch vụ cũng cao không kém.

Bạn có thể mua thẻ garena online hoặc thẻ vcoin, zing ,.. tùy thích

mua-the-game-online.png

mua thẻ game online

Tỷ lệ chiết khấu thẻ cào tại Muathe24h.vn

Điều mà mang lại sự khác biệt giữa thẻ cào online và thẻ cào truyền thống có lẽ là mức chiết khấu. Khi bạn mua thẻ cào giấy với số lượng ít thì bạn mua thẻ với mệnh giá bao nhiêu thì sẽ phải trả từng ấy tiền nhưng với thẻ cào online thì khác. Dù bạn có mua một chiếc thẻ cào online thì bạn cũng nhận được mức chiết khấu cao rồi.

Tuy nhiên việc mức chiết khấu cao lại là vấn đề để bạn lựa chọn cho mình một website uy tín để mua thẻ. Trong thị trường có rất nhiều website hoạt động nên mức cạnh tranh là rất cao, có những website chiết khấu thấp nhưng lại rất chất lượng, nhanh chóng, có những website thì chiết khấu cao nhưng lại không ổn định. Muathe24h.vn được người dùng đánh giá khá cao về cả chiết khấu cao lẫn chất lượng dịch vụ nhanh chóng.

Mức chiết khấu dành cho khách đã đăng ký thành viên

Thẻ Game

Chiết khấu

Vcoin

5.0 %

Gate/ Zing

5.0 %

On Cash

6.8 %

Thẻ Bit

6.3 %

Sò Garena

5.0 %

Khi bạn đăng ký thành viên của website Muathe24h.vn thì bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu đáng kể. Ví dụ khi bạn nạp thẻ game của nhà cung cấp VTC (Nạp Vcoin): Bạn mua thẻ 100.000đ thì chỉ mất 95.000đ thôi. Tương tự với thẻ Gate và Zing. Tại sao bạn không đến website để cảm nhận dịch vụ quá tuyệt vời này chứ.

Mức chiết khấu dành cho khách hàng cần mua thẻ nhanh

Thẻ Game

Chiết khấu

Vcoin

4.0 %

Gate/ Zing

4.0 %

On Cash

6.1 %

Thẻ Bit

6.1 %

Sò Garena

4.0 %

Nếu bạn đang cần thẻ nhanh chóng để tham gia sự kiện trong game mà không muốn đợi lâu thì cách này là dành cho bạn đấy. Bạn có thể rinh về cho mình tấm thẻ Game mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Với những lúc cấp bách thì mình tin rằng đây sẽ là giải pháp nhanh nhất mà bạn nên sử dụng.

Những điều bạn nên biết khi đến website: Muathe24h.vn

  • Bạn nên đăng ký là thành viên của hệ thống để nhận được mức chiết khấu khủng

  • Là website giao dịch an toàn, uy tín, nhanh chóng

  • Bảo mật thông tin người dùng và thông tin giao dịch    

  • Hỗ trợ bạn 24/7 mọi lúc mọi nơi     

  • Mức chiết khấu tốt nhất thị trường

Với mức chiết khấu khủng khi mua thẻ game online thì muathe24h.vn sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cho bạn trong việc cày game.

Chúc các bạn giao dịch thành công!