Cách mua thẻ cào viettel trực tuyến qua tài khoản Agribank

691 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua thẻ cào viettel trực tuyến qua tài khoản ngân hàng agribank chi tiết giúp khách hàng nhanh chóng mua được mã thẻ viettel để thực hiện nạp tiền cho dế yêu mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài các mua thẻ viettel dạng giấy tại ngoài cửa hàng, đại lý bán thẻ thông thường thì hiện nay đông đảo người dùng di động Viettel đã chuyển đổi sang cách mua thẻ cào viettel trực tuyến qua tài khoản ngân hàng Agribank, Vietcombank, Sacombank, BIDV,….Bởi hình thức này không chỉ giúp họ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn tiết kiệm được cả công sức.

Với cách mua mã thẻ viettel trực tuyến qua agribank, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tối ưu hơn bao giờ hết.  Khách hàng được mua thẻ ở bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng về thời tiết hay thời gian.

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách mua thẻ viettel trực tuyến qua ngân hàng agribank đơn giản nhất, bất kỳ người dùng nào cũng thực hiện được nhanh chóng. Cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

Điều kiện để mua thẻ cào Viettel trực tuyến qua ngân hàng agribank

Để giao dịch mua thẻ viettel qua agribank thành công nhanh chóng, khách hàng cần đảm bảo có đầy đủ các điều kiện sau đây:

- Thiết bị công nghệ kết nối mạng internet để duy trì truy cập vào trang web bán thẻ cào trực tuyến.

- Tài khoản ngân hàng agribank có đầy đủ số dư để thanh toán đơn hàng mua thẻ của bạn.

Khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, khách hàng hãy tham khảo các bước mua thẻ trực tuyến mạng Viettel dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào viettel trực tuyến qua agribank

Để mua thẻ viettel trực tuyến qua thẻ atm ngân hàng agribank, khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

1. Sử dụng thiết bị công nghệ đã kết nối mạng dây/ wifi để truy cập vào trang web Muathe123.vn

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen

Xem thêm:  Bạn đã biết cách mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone chưa?

2. Tạo tài khoản thành viên Muathe123.vn như sau:

Click vào mục đăng ký, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, nhập mã capcha & click đăng ký ngay.

Màn hình hiện đăng ký thành công thì khách hàng chỉ cần vào email để kích hoạt sử dụng tài khoản.

3. Tạo đơn hàng mua thẻ cào viettel trực tuyến tại ô mua thẻ cào online chiết khấu cao

- Nhà mạng: Khách hàng chọn Viettel

- Mệnh giá thẻ: Chọn các mệnh giá muốn mua từ 10.000đ đến 500.000đ

- Số lượng thẻ cần mua

- Email: Đây là email để nhận thông tin thẻ cào sau khi thực hiện giao dịch mua thẻ thành công. Nếu bạn bỏ trống ô này, thì thẻ sẽ được chuyển về email bạn dùng để đăng ký tài khoản thành viên.

4. Thanh toán giao dịch mua thẻ cào viettel trực tuyến: Khách hàng sẽ có 2 phương thức thanh toán như sau:

- Qua tài khoản ngân hàng Agribank đã đăng ký internet banking

- Qua số dư trong tài khoản thành viên Muathe123.vn

Khi lựa chọn được hình thức thanh toán phù hợp, khách hàng click mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch. Ngay sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin thẻ cào viettel vừa mua về email bạn khai báo. Vì vậy hãy check mail để nhận thẻ về tay nhé.

Lưu ý khi mua thẻ cào viettel online tại Muathe123.vn

Để quá trình mua thẻ cào viettel trực tuyến diễn ra suôn sẻ, không xảy ra bất kỳ lỗi giao dịch nào thì khách hàng cần chú ý những điều sau:

- Khách hàng cần nhập đầy đủ, chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu trong các mục: đăng ký tài khoản, mua thẻ cào online. Tránh nhập sai gây ra lỗi giao dịch không mong muốn.

- Email dùng để đăng ký phải là email chính chủ & đang hoạt động bởi thông tin thẻ viettel vừa mua sẽ được chuyển về địa chỉ email này.

- Để tiết kiệm tối đa chi phí mua thẻ cào viettel trực tuyến, khách hàng nên thanh toán bằng tài khoản thành viên. Với cách thanh toán này, khách hàng sẽ tối giản được các bước thanh toán & không bị tốn nhiều khoản phí do ngân hàng quy định.

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen

- Để có số dư trong tài khoản thành viên, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản này bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng Agribank của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền tại website, sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check & cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn. 

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-bit-bang-sms-vinaphone-8465.html

- Trong quá trình giao dịch mua thẻ cào viettel trực tuyến, nếu có bất kỳ trục trặc hay băn khoăn thắc mắc gì thì khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ lên số hotline tại website để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ mua mã thẻ cào viettel trực tuyến qua tài khoản ngân hàng agribank tại Muathe123.vn. Ngoài mua thẻ viettel, khách hàng còn được mua nhiều loại thẻ khác như Vina, mobifone,…cũng với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào trang web để trải nghiệm sử dụng các dịch vụ tiện ích tuyệt vời và thu về nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất thôi nào.

Chúc bạn mua thẻ cào viettel trực tuyến thành công & hài lòng khi sử dụng các tiện ích tại website!

>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại trực tuyến ở đâu?​