Cách mua thẻ cào online nhanh chóng nhất hiện nay

953 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu nạp thẻ, mua thẻ cào của các thuê bao di động hiện nay là tương đối cao. Và kéo theo đó là nhiều hình thức mua thẻ cào được ra đời nhằm thỏa mãn cho nhu cầu này của khách hàng. Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống ra thì hiện nay khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online.Với hình thức này các bạn có thể nhận về rất nhiều tiện ích cũng như đem lại lợi ích tối ưu nhất. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến dịch vụ tiện ích này cũng như chưa từng sử dụng. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ tiện ích này cũng như chi tiết cách thực hiện ra sao nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng hiện nay

Như chúng ta đã biết hiện nay có 2 hình thức mua thẻ cào phổ biến nhât đó chính là :

  • Mua thẻ giấy truyền thống
  • Mua thẻ cào online

Mỗi hình thức sẽ có cách giao dịch cũng như tiến hành thực hiện khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện hoàn cảnh cụ thể mà các bạn lựa chọn hình thức mua thẻ sao cho phù hợp nhất đem lại lợi ích nhất cho mình.

Điểm khác biệt giữa mua thẻ cào online và mua thẻ cào giấy

Đối với hình thức mua thẻ cào giấy thì khách hàng cần phải đến tận nơi các điểm bán thẻ, phân phối thẻ, hay cửa hàng đại lý bán thẻ thì mới có thể mua được thẻ cào. Khác với hình thức mua thẻ cào online thì hình thức này đòi hỏi khách hàng cần phải di chuyển cũng như giao dịch trực tiếp với người bán hàng. Sau khi giao dịch và nhận về thẻ cào các bạn cần phải thực hiện thêm một bước nữa đó là cào lớp tráng bạc dưới thẻ. Lớp tráng bạc này giúp cho mã số thẻ nạp được bảo vệ tốt hơn tuy nhiên đôi khi khách hàng không cào đúng cách hoặc cào quá mạnh dẫn đến bị rách, hoặc bị mất mã số thẻ nạp.

  • Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại giá rẻ nhanh nhất  trên thị trường hiện nay, góp phần tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao, truy cập ngay:  tại đây

Mặc dù khi gặp phải trường hợp này các bạn vẫn có thể khiếu nại lên nhà mạng, tiến hành đổi trả tuy nhiên lại khá mất thời gian. Chính vì thế mà thay vì việc sử dụng hình thức mua thẻ giấy này khách hàng sẽ lựa chọn mua thẻ cào online.

mua thẻ cào

mua thẻ cào

Bên cạnh đó việc mua thẻ cào giấy còn đem lại rất nhiều rủi ro khác cũng như khó khăn khác cho người dùng. Cụ thể là có nhiều đối tượng xấu hiện nay lợi dụng nhu cầu của người sử dụng mà sản xuất ra thẻ cào hỏng, thẻ cào giả, hoặc thẻ cào đã qua sử dụng và được làm mới nhằm lừa đảo. Khi khách hàng vô tình  mua nhầm phải những chiếc thẻ cào này thì sẽ không thể đổi trả và coi như phí tiền.

Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng

Khác so với mua thẻ cào giấy các bạn không cần phải đi đến tận nơi các cửa hàng, đại lý phân phối, hay tiến hành nhiều công đoạn giao dịch mà vẫn có thể mua the caoVới hình thức mua thẻ online này các bạn  chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng công ty hay bất cứ đâu với một chiếc điện thoại smartphone truy cập được mạng internet là đã có thể mua thẻ thành công.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại, thẻ cào game đơn giản nhanh chóng. Tuy nhiên nổi bật trong số đó thì phải kể đến banthe247.com.  Đây là một địa chỉ khá uy tín cũng như đem lại nhiều tiện ích, dịch vụ về thẻ cào cho người dùng.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ cào online nhanh tại banthe247

Khi các bạn có nhu cầu mua thẻ gấp, muốn nạp tiền nhanh nhưng lại không có điều kiện ra ngoài thì nên sử dụng dịch vụ mua thẻ online này. Trước khi tiến hành sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của website các bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống.

 Đối với những khách hàng mới truy cập lần đầu thì có thể nhanh chóng tạo thông tin đăng nhập bằng cách đăng ký tài khoản thành viên. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay mục “ Đăng ký “ hiển thị trên màn hình giao diện của website.

Sau khi đăng ký/ đăng nhập thành công vào hệ thống các bạn cần thực hiện theo đúng các bước sau để tiến hành mua thẻ cào.

+ Bước 1 : Khách hàng lựa chọn danh mục “ Mua mã thẻ điện thoại “

+ Bước 2 : Sau đó các bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết vào các ô trống như sau : Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ nạp cần mua, số lượng thẻ cào cần mua, địa chỉ Email nhận thẻ, và Phương thức thanh toán.

Đối với hình thức thanh toán các bạn có thể sử dụng một trong 2 cách khi mua thẻ cào đó là sử dụng tài khoản ví online trên hệ thống website, hoặc trả bằng tài khoản ngân hàng.

+ Bước 3 : Cuối cùng các bạn ấn chọn “ Mua thẻ ngay”

Khi giao dịch được thành công thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký bao gồm cả mã số thẻ nạp và số seri.

Giao dịch mua thẻ cào online tại hệ thống Banthe247.com đem lại cho bạn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như về chiết khấu, thời gian thực hiện giao dịch, độ an toàn, uy tín. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ thì hãy nhanh chóng tới ngay hệ thống để tham gia giao dịch nhé!

mua thẻ cào

mua thẻ cào

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng hình thức mua mã thẻ cào online tốt nhất mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích, và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn là mua thẻ truyền thống. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.