Cách mua thẻ cào Mobi 500k giá rẻ

1344 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách mua thẻ cào Mobi 500k giá rẻ sẽ giúp người dùng di động mua được thẻ cào nhanh chóng và sử dụng mã số thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình.

card mobifone

Thẻ cào Mobi 500k là thẻ cào điện thoại có mệnh giá lớn nhất được nhà mạng viễn thông Mobifone cung cấp đến người dùng. Cũng giống như các mệnh giá thẻ cào khác thẻ cào mobifone 500k có chức năng chính là nạp tiền điện thoại cho các thuê bao Mobifone.

Mặc dù card Mobifone 500k là mệnh giá thẻ cào được nhà mạng cung cấp nhưng khách hàng khi có nhu cầu mua card điện thoại bạn khó có thể mua được thẻ cào với mệnh giá lớn như vậy thông qua hình thức thẻ cào giấy. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi trên thực tế bạn có thể mua card mobifone online nhanh chóng, giá rẻ thông qua các website bán thẻ cào trực tuyến.

Mua card Mobi 500k ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào Mobi 500k cho khách hàng lựa chọn. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín nhiều người dùng trên thị trường không phải điều dễ dàng. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ cào, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín và nhiều người sử dụng là doithe3s.com.

Website doithe3s.com là đại lý bán thẻ cào cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

card mobifone

Hướng dẫn cách mua card Mobi 500k tại doithe3s.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua  thẻ cào Mobi 500k bạn truy cập vào doithe3s.com để đăng ký tài khoản và mua thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào Mobi 500k

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ Mobifone
  • Nhập mệnh giá thẻ cào.
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2

>>> Bấm “Mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán giao dịch.

Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên để không mất phí. Lúc này bạn sẽ nhận được mã thẻ cào, số serial trong email đăng nhập tài khoản của mình nhanh nhất.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên để mua card Mobifone giá rẻ tại doithe3s.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào Mobi 500k giá rẻ tại doithe3.com bạn cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua chuyển khoản trực tiếp qua internet banking hoặc nạp tiền mặt tại ngân hàng đế tài khoản tại hệ thống doithe3s.com, cụ thể:

Cách 1: Để chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng bạn thực hiện chuyển khoản sang 1 trong những ngân ngân hàng nhận tiền do hệ thống doithe3s.com cung cấp.

Cách 2: Khách hàng đăng ký dịch vụ internet banking  bạn sẽ thực hiện tạo lệnh chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của hệ thống cung cấp.

Khi thực hiện chuyể khoản khách hàng sẽ phải cung câp thông tin với nội dung bắt buộc như sau: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com.

Sau khi thực hiện chuyển khoản, bạn chỉ cần gửi thông báo hoặc liên hệ trực tiếp với hệ thống doithe3s.com để xác nhận và cộng tiền vào tài khoản nhanh chóng nhất.

Với số tiền sau khi đã được nạp vào tài khoản thành viên bạn sẽ sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào Mobi 500k thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.