Cách mua thẻ cào game thuận tiện, giá rẻ nhất

397 Lượt xem

Cách mua thẻ cào game trong hướng dẫn chi tiết này giúp bạn thao tác thuận tiện nhận được thẻ game với giá rẻ nhất. Bạn đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này nhé. 

Thẻ cào game gồm nhiều thẻ của các nhà phát hành game khác nhau như thẻ Gate của FPT, Vcoin của VTC, Garena của VNG, thẻ Zing... Thẻ game có nhiều mệnh giá khác nhau từ nhỏ đến lớn để người dùng mua nạp tiền cho tài khoản game của mình. Ngoài ra, thẻ game cũng có thể sử dụng như một thẻ cào đa năng, bạn có thể nạp.

mua thẻ cào game

Một trong những website uy tín mà bạn có thể tin dùng là Banthe247.com, nơi cung cấp dịch vụ thẻ cào online đa dạng, linh hoạt mà bạn có thể mua thẻ cào game các loại hiện nay tại https://banthe247.com/mua-ma-the. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào online,đổi thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt với chiết khấu cực ưu đãi áp dụng riêng cho từng hình thức thẻ cào. Cũng như bạn cũng hoàn toàn an tâm khi sử dụng với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin. 

Để sử dụng dịch vụ, bạn dùng tài khoản Google,Facebook đăng nhập ngay hoặc dùng email đăng ký tài khoản thành viên cho mình để sử dụng dịch vụ. Đăng ký, duy trì tài khoản hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất là có thể sử dụng lâu dài. 

  • Nếu chưa biết cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo thêm thông tin như sau: xem thêm để nắm rõ thông tin chi tiết nhất.

mua thẻ cào game

Hướng dẫn cách mua thẻ cào game thuận tiện, giá rẻ 

Với tài khoản đã có, bạn đăng nhập vào website để mua thẻ cào game bằng cách điền các thông tin sau tại mục Mua mã thẻ:

mua thẻ cào game

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2

>> Bấm Mua thẻ ngay và miễn phí giao dịch khi thanh toán bằng tài khoản thành viên. Sau đó, bạn nhận mã thẻ cào, số serial trong email đăng nhập tài khoản để sử dụng. 

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Bạn nạp tiền vào tài khoản theo 2 cách như sau:

mua thẻ cào game

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com theo cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền.

Cách mua thẻ cào game thuận tiện, giá rẻ nhất mà bạn có thể mua thẻ của nhà phát hành bất kỳ với chiết khấu hấp dẫn để dùng