Cách mua thẻ cào điện thoại đơn giản bằng ATM

582 Lượt xem

Bạn thường sử dụng ATM vào việc gửi tiền vào ngân hàng để sử dụng vào những mục đích thanh toán, hay để nhận tiền từ những khách hàng qua việc giao dịch trực tuyến. Nhưng thật thiếu sốt nếu bạn không biết trào lưu mới này, đó là mua thẻ điện thoại bằng ATM.

mua-the-dien-thoai-bang-atm.jpg

mua thẻ điện thoại bằng atm

Hết sức đơn giản và dễ hiểu, những gì bạn cần có là một chiếc thẻ ATM của ngân hàng nội địa có đăng ký internet banking. Để đăng ký internet banking thì bạn mang chiếc thẻ đến ngân hàng, chi nhánh gần nhất để nhờ nhân viên ở đó đăng ký dịch vụ internet banking cho bạn. Sau đó bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại bằng ATM rồi.

Hiện tại có rất nhiều website trên thị trường bán thẻ điện thoại online nhưng mình thì thường sử dụng website: Muathe24h.vn để nhận được mức chiết khấu cao cùng với đó là dịch vụ uy tín, chất lượng mà lại vô cùng nhanh chóng nữa

 

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng ATM

Bước 1: Bạn truy cập vào website: Muathe24h.vn và đăng nhập vào hệ thống

Nếu bạn chưa phải là thành viên thì hãy nhanh tay đăng ký thành viên trước khi đăng nhập nhé, chỉ mất vài phút thôi

Bước 2: Bạn vào muc <<Mua thẻ cào online>>

>>>> Địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại giá rẻ​

mua the cao dien thoai

mua thẻ điện thoại bằng atm

Bạn phải điền đầy đủ thông tin vào các mục sau:

  • Chọn nhà mạng, bạn chọn vào nhà mạng mà mình cần mua bằng cách click vào logo của nhà mạng đó

  • Chọn mệnh giá thẻ cào mà bạn cần mua

  • Điền số lượng thẻ cần mua    

  • Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ để sau khi thực hiện giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào và số serial vào email đó cho bạn    

  • Chọn phương thức thanh toán: Bạn chọn phương thức thanh toán là ATM bằng cách click vào logo của ngân hàng mà mình đã có thẻ atm đăng kí internet banking.

  • Sau khi đã điền đầy đủ rồi thì bạn chọn <<Mua thẻ ngay>>

 

Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank một cách nhanh nhất nhất.

Hệ thống sẽ hiện lên một bảng thông báo chi tiết những thông tin mà bạn vừa đưa ra để cho bạn có thể kiểm tra xem thông tin bạn đưa ra đã chính xác hay chưa. Bạn nên đọc lại một lần trước khi thực hiện giao dịch.

Sau khi đảm bảo mọi thông tin đã chính xác thì bạn chọn <<Thanh toán ngay>>

Khi thực hiện việc giao dịch thành công, chỉ sau vài phút hệ thống sẽ xử lý và lập tức gửi mã số thẻ cào và số serial của thẻ cào qua email cho bạn. Quá đơn giản và tiện lợi khi mua thẻ điện thoại bằng ATM phỉa không nào.

Tại website: Muathe24h.vn bạn không chỉ có thẻ mua thẻ cào điện thoại bằng atm mà bạn còn có thể mua thẻ game bằng atm nhanh chóng và uy tín. Trong những lúc khó khăn nhất thì muathe24h.vn luôn là người bạn đồng hành cùng với bạn.

Chúc các bạn giao dịch thành công!