Cách mua mã thẻ bằng sms mobi đơn giản, bạn đã thử chưa?

4203 Lượt xem

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại online bằng sms mobi là một trong những cách mua thẻ cào đơn giản nhanh chóng nhất được đông đảo người dùng di động áp dụng trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn chưa biết đến hình thức mua thẻ đầy tiện lợi này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms đã phát triển từ khá lâu nhưng đến nay mới được nhiều người dùng quan tâm sử dụng. Có lẽ chính bởi nhận thấy nhiều bất tiện trong quá trình mua thẻ cào giấy như: không mua được vào lúc nửa đêm khi các cửa hàng đại lý bán thẻ đã đóng cửa hay những lúc trời nắng to/ gió bão thì việc ra ngoài mua thẻ là vô cùng bất tiện đúng không nào? Thậm chí có không ít khách hàng gặp phải tình trạng mua thẻ cào giấy bị giả, gây thiệt hại không nhỏ.

Xuất phát từ nhu cầu đó hiện nay có rất nhiều hình thức mua thẻ điện thoại mà khách hàng có thể lựa chọn thay thế như mua thẻ điện thoại online, mua thẻ điện thoại bằng sms. Trong số đó hình thức mua thẻ điện thoại online và mua thẻ cào qua sms được khá nhiều khách hàng sử dụng. So với các hình thức nạp tiền điện thọa truyền thống thì hình thức này thuận tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn giúp người dùng di động hạn chế được khá nhiều rủi do trong quá trình nạp tiền điện thoại của mình. 

Xem thêm:  Mua thẻ garena ở hà nội nhanh nhất bằng cách nào?

mua thẻ điện thoại

Chính bởi vậy, thay vì mua thẻ cào giấy truyền thống thì người dùng đã dần chuyển đổi sang cách mua khác tiện ích hơn như: mua thẻ cào online, mua mã thẻ bằng sms mobi, viettel, vina,….

Đây đều là những cách đã được nhà mạng tối ưu đến mức tối đa, nhằm giúp người dùng tận hưởng sự thoải mái tiện dụng nhất trong quá trình mua thẻ nạp tiền.

Nếu như bạn đang quan tâm đến cách mua thẻ cào bằng sms mobi thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về cú pháp cũng như cách thức sử dụng dịch vụ như thế nào cho nhanh chóng nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: Mua thẻ Mobifone bằng sms

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng sms mobi nhanh nhất

Để mua được mã thẻ cào bằng sms nhà mạng mobifone thì thuê bao mobifone của bạn phải là sim đa năng.

Nếu là sim thường, bạn cần thực hiện chuyển đổi thành sim đa năng theo cú pháp như sau: VDK VM gửi đến 8049/ 8149

Sau khi đã chuyển đổi sang sim đa năng thành công và nhận được mật khẩu thực hiện giao dịch mua thẻ cào bằng sms mobi, bạn hãy thực hiện đổi mật khẩu theo cú pháp: VMK Mật khẩu cũ Mật khẩu mới gửi đến 8049/8149

Đổi mật khẩu thành công, bạn hãy thực hiện cú pháp mua mã thẻ bằng sms mobi như sau: VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049/8149

Trong đó:

- Mã sản phẩm: là mã thẻ cào muốn mua kèm mệnh giá. Ví dụ bạn mua thẻ mobi 10k thì mã sản phẩm là MB10

- Số điện thoại: Số thuê bao mobi thực hiện cú pháp mua thẻ

- Mật khẩu: mật khẩu thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại

Thực hiện thành công, điện thoại của bạn sẽ nhận về tin nhắn thông báo mua thẻ thành công kèm với mã thẻ và số seri mệnh giá thẻ vừa mua.

>>> Tham khảo thêm: Bật mí cách mua mã thẻ cào online nhanh chóng chiết khấu cao

mua thẻ điện thoại

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại bằng sms mobifone

- Loại thẻ muốn mua gồm có: Viettel, mobi, vina

- Bạn chỉ cần viết mã thẻ điện thoại cần mua theo form: VT (ứng với thẻ viettel), MB (ứng với thẻ mobifone), VN (ứng với thẻ Vinaphone).

- Mệnh giá thẻ đi kèm bạn chỉ cần biết: VT10 (ứng với thẻ viettel mệnh giá 10.000đ), tương tự như vậy đối với thẻ vina, mobi.

- Ngoài cách mua mã thẻ bằng sms mobi, bạn hãy tham khảo và lựa chọn mua thẻ cào online trên trang Doithe3s.com để vừa được trải nghiệm sự nhanh chóng, tiện lợi, vừa được hưởng chiết khấu cao vô cùng hấp dẫn.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã nắm rõ cú pháp mua mã thẻ bằng sms mobi siêu đơn giản rồi đúng không nào! Ngoài cách mua thẻ cào bằng sms trên khách hàng cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ online nhanh chóng qua website doithe3s.com để có thể mua thẻ nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí với mức chiết khấu ưu đãi.

Hãy bỏ túi cách mua này để áp dụng mỗi khi cần thiết nhé. Chúc các bạn mua thẻ điện thoại thành công!

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-vinagame-o-dau-8474.html