Cách mua key Kaspersky Internet Security 2017 đơn giản nhất

290 Lượt xem

Mua key Kaspersky Internet Security 2017 đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Như chúng ta đã biết, mạng internet là 1 trong những phát minh tiên tiến và hiện đại nhất lịch sử loài người.

Đáp ứng mọi hoạt động tiện ích của con người cũng như sự phát triển của nền công nghiệp tiên tiến, văn minh. Thế nhưng, bên cạnh những lội thế này thì an ninh mạng được coi là mối hiểm họa vô cùng nguy hiểm với quốc gia.

Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến người dùng bài hướng dẫn mua thẻ key diệt virus an toàn cho máy tính.

Mua key Kaspersky Internet Security 2017 là gì?

Virus – từ khóa được đông đảo người dùng biết đến với những tác hại khôn lường dành cho người dùng cũng như cả 1 quốc gia.  Thêm vào đó, việc sử dụng mạng xã hội hay internet liên tục khiến các thông tin cá nhân của người dùng có nguy cơ bị lộ hoặc đánh cắp.

mua phần mềm kaspersky

 

Hiểu được nỗi lo này của người dùng, chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cách mua key Kaspersky Internet Security đơn giản và dễ dàng nhất.

Trước khi tìm hiểu cách mua mua key Kaspersky  cho máy tính, điện thoại di động, người dùng nên tìm hiểu phần mềm diệt virus Kaspersky là gì?

Kaspersky là phần mềm được sáng chế bởi Eugene Kaspersky và Natalia Kasperskaya– Nga. Đây là phần mềm an toàn và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại theo đánh giá của người dùng.

Hơn thế nữa, phần mềm Kaspersky được chia làm nhiều loại bao gồm Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security… Mỗi phiên bản có những ưu nhược điểm riêng thế nhưng đều đáp ứng và bảo đảm an toàn cho người dùng.

Lợi ích khi mua key Kaspersky Internet Security 2017

Bởi vì người dùng hiện nay dành quá nhiều thời gian cho việc online trực tuyến bằng máy tính, điện thoại di động… Do đó, nguy cơ bị hacker xâm nhập, lộ thông tin từ các phần mềm độc hại, tội phạm mạng… Người dùng tiến hành mua key phần mềm Kaspersky Internet Security khách hàng được hưởng những lợi ích sau đây:

Bảo mật an toàn: Người dùng hoàn toàn an tâm bởi phần mềm Kaspersky giúp bạn bảo vệ bạn khỏi virus cũng như các mối đe dọa từ mạng.

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng: Khách hàng mua Kaspersky 2017 hoàn toàn được bảo mật thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, email… bởi phần mềm Kaspersky  2017 sẽ giúp bạn ngăn chặn bất kỳ ai có hành vi theo dõi bạn trực tuyến cũng như giám sát bạn.

Bảo vệ tiền bạc: Phần mềm này sẽ giúp bạn chống lại những kẻ lừa đảo khi bạn thực hiện các hành động ngân hàng trực tuyến hay mua đồ online.

Bảo vệ trẻ em: Tránh hạn chế mọi trang web đen, nguy hiểm dành cho trẻ em, bảo vệ độ an toàn và sự trong sáng dành cho trẻ thơ.

mua phần mềm diệt virus

Hướng dẫn mua key Kaspersky Internet Security 2017

Khách hàng tiến hành mua key Kaspersky Internet Security đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết tại Muathe123.vn bằng cách thực hiện 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm Kaspersky Internet Security

Khách hàng tiến hành tải phần mềm Kaspersky về cho máy tính hoặc thiết bị điện thoại di động. Khi đã cài xong phần mềm này, người dùng chỉ cần khởi động và chạy phần mềm.

Để sử dụng phần mềm diệt virus, khách hàng cần có một mã key. Do đó, khách hàng cần mua Kaspersky Internet Security 2017 cho dế yêu, máy tính bằng 2 bước.

Bước 2: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn bằng các thông tin sau đây:

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mật khẩu

Mã xác nhận

Điền đủ thông tin, khách hàng nhấn chọn ‘Đăng ký’.

Bước 2: Mua key Kaspersky Internet Security 2017

Khi có thẻ thành viên, khách hàng nhấn chọn mua key Kaspersky bằng cách sau đây:

Chọn nhà mạng

Số lượng thẻ cào

Email

Phương thức thanh toán

*LƯU Ý:

Khách hàng tiến hành mua key Kaspersky Internet Security  bằng cách chọn nhà mạng Kaspersky:

diệt virus kaspersky

 

Khách hàng mua key Kaspersky  Kaspersky Internet Secutiry phiên bản 2017 và phần mềm này chỉ sử dụng được khi khách hàng truy cập internet và khi có mã key khách hàng không nên cài lại win của máy tính bởi 1 mã key chỉ kích hoạt 1 lần.

 Thanh toán: Khách hàng thanh toán chi phí giao dịch qua hai hình thức bao gồm:

Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng, khách hàng mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.

Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng thanh toán giao dịch qua thẻ thành viên, khách hàng không mất chi phí giao dịch mà còn được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 6,1%.

Trên đây là những lợi ích và hướng dẫn mà chúng tôi gửi đến cho khách hàng khi tiến hành mua key Kaspersky Internet Security 2017 mang lại cho người dùng. Hy vọng, với bài hướng dẫn này khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua phần mềm diệt virus cho dế yêu cũng như điện thoại di động.

Với phần mềm Kaspersky   hy vọng máy tính của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn và chống được mọi virus nguy hiểm của người dùng.

Chúc các bạn thành công và có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ mua phần mềm diệt virus tại Muathe123.vn.!