Cách đơn giản nhất để mua mã thẻ cào Mobifone bằng sms hiện nay

1052 Lượt xem

Hiện nay khách hàng của nhà mạng Mobifone có nhu cầu mua thẻ cào, mua mã  thẻ là khá cao. Chính vì vậy mà khách hàng quan tâm và tìm hiểu đến các dịch vụ khác nhau hỗ trợ thêm cho nhu cầu sử dụng. Một trong số những phương pháp đó là mua thẻ bằng SMS Mobifone . Dịch vụ này vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin cũng như cách thực hiện. Nếu như bạn là một trong những thuê bao có nhu cầu như trên thì hãy tìm hiểu bằng cách theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

  • Đại lý cung cấp dịch vụ mua thẻ cào mobifone online, uy tín được nhiều khách hàng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ: https://doithe3s.com/san-pham/the-mobifone-5.html​

Tìm hiểu về dịch vụ mua mã thẻ Mobifone bằng sms

Đây là một dịch vụ mua mã thẻ khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian,áp dụng được cho những khách hàng có nhu cầu nạp tiền gấp nhưng lại không có thời gian ra ngoài. Với hình thức mua mã thẻ này các bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, hoặc bất cứ khi nào có nhu cầu. Khi tiến hành nạp tiền khách hàng có thể thỏa mãn thêm  nhiều nhu cầu sử dụng khác như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các gói cước, dịch vụ tiện ích ưu đãi.

>>> Cách mua mã thẻ bằng sms mobi đơn giản, bạn đã thử chưa?

Ngoài hình thức này ra các bạn cũng có thể nhanh chóng mua được thẻ cào lấy mã thẻ nạp bằng cách mua thẻ online trên doithe3s.com. Đây là một website hỗ trợ khá tốt dịch vụ mua thẻ cào các nhà mạng, cũng như thẻ game kèm theo mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cách đơn giản nhất để mua mã thẻ Mobifone bằng sms

Để tiến hành mua mã thẻ Mobifone bằng tin nhắn sms khách hàng chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

VBAN   Mobi   <Số Điện Thoại muốn nạp tiền >   Mậtkhẩu   gửi tới   8049

Khi tiến hành đăng ký dịch vụ này với nhà mạng, thì hệ thống sẽ gửi về cho bạn một dãy số chính là mậ tkhauar. Khách hàng cần ghi nhớ dãy mật khẩu này để sử dụng dịch vụ sau này. Hoặc khách hàng cũng có thể tự đổi dãy mật khẩu này theo ý mình và ghi nhớ.

  • Xem thêm hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại giá rẻ nhanh nhất mà chuyên mục đưa ra, để tiết kiệm chi phí mua thẻ tối đa nhất cho thuê bao, click: xem thêm

mua mã thẻ Mobifone

mua mã thẻ Mobifone bằng sms

Với cú pháp tin nhắn này khách hàng có thể nhận ngay về mã thẻ cào trong vòng vài phút. Nhưng lưu ý là các bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của thuê bao nhắn tin cần phải có đủ tiền để mua thẻ cũng như phí dịch vụ.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng cách mua mã thẻ Mobifone bằng sms là rất đơn giản bất kỳ khách hàng nào của nhà mạng cũng có thể tự thực hiện được và không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác của nhà mạng Mobifone cùng được biết về thông tin này.