Cách đơn giản nhất để hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel

261 Lượt xem

Gói cước DT30 là một trong những gói cước ưu đãi data cực kì khủng dành cho một nhóm đối tượng khách hàng nhất định. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao thực hiện thao tác hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel. Chi tiết về cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel hợp lý tiết kiệm chi phí

Khi thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 10Gb dung lượng data tốc độ cao. Đây là một mức ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho một nhóm đối tượng thuê bao đang hòa mạng gói MochaZ Học sinh. Những đối tượng di động bình thường hay đang hòa mạng gói khác thì không được đăng ký gói cước này, hoặc bạn đã không còn đủ tuổi là thuê bao học sinh nữa thì cũng không được đăng ký gói cước này.

huy-goi-cuoc-data-dt30-cua-viettel

hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel

Mức ưu đãi này khá hấp dẫn với hầu hết các nhóm đối tượng khách hàng, tuy nhiên khung giờ áp dụng gói cước lại chỉ từ 23 giờ đén 6h sáng hôm sau. Chính vì vậy nhiều khách hàng sau khi đăng ký gói cước rồi lại quên mất khung giờ quy định này, dẫn đến tốn kém khá nhiều chi phí phát sinh. Khi khách hàng truy cập mạng khác khung giờ quy định của gói cước thì sẽ khiến mất nhiều cước phí. Đôi khi còn dẫn đến kiệt quệ tài khoản mà khách hàng không kịp thời kiểm soát, nếu như bạn gặp phải tình trạng trên mà đang có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại gấp thì có thể tiến hành nạp tiền online thông qua địa chỉ : https://doithe3s.com/mua-the-cao-online này nhé. Bạn sẽ có thể gia tăng tài khoản sử dụng của mình chỉ sau vài phút.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Khi gói cước TD30 của Viettel không còn phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng hoặc gây tốn kém khá nhiều chi phí thì bạn nên thực hiện hủy gói cước để tránh lãng phí.

Chi tiết cách hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel hiện nay

Khách hàng nếu như phát sinh nhu cầu muốn hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như sau :

HUY gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Để tránh lãng phí data sau khi hủy, thì bạn cần phải kiểm tra ưu đãi data còn lại trước. Chi tiết thao tác hỗ trợ kiểm tra ưu đãi data còn lại đó là :

KTTK gửi tới 191

Thao tác này là khá quan trọng bởi vì những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu lại sau khi thực hiện hủy gói cước thành công.

huy-goi-cuoc-data-dt30-cua-viettel-1

hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel

Tóm lại qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên hy vọng các thuê bao sẽ có thể hủy nhanh gói cước DT30 của Viettel mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ ngay những thông tin hữu ích này cho các thuê bao khác, cũng như bạn bè và người thân của bạn cùng biết đến nhé. Chúc thuê bao hủy gói cước thành công!